Xu hướng phong cách thời trang Hàn Quốc cho mùa hè này

Trắng tinh khôi lịch sự nơi công sở, màu pastel biến hóa ngọt ngào quyến rũ hay việc mix các gam màu nổi bật tương phản luôn là 3 xu hướng chọn màu phù hợp phong cách thời trang hàn quốc được nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn.

Mix các gam màu nổi bật tương phản

Mùa hè rực rỡ hay tiết trời dịu nhẹ của mùa thu, thì việc mix những gam màu nổi bật tương phản trong phong cách thời trang hàn quốc luôn ghi điểm. Những tone màu nóng như cam, xanh, vàng, đỏ….kết hợp với những đường cắt cúp nhẹ nhàng tạo, điểm nhấn là sự pha trộn màu táo bạo đã luôn mang lại vẻ trẻ trung, năng động cho chị em.

Xu hướng phong cách thời trang Hàn Quốc cho mùa hè này 01
Phong cách thời trang hàn quốc trẻ trung khi mix các màu tương phản nổi bật

Kết hợp chân váy ngắn hay quần ôm bó màu nổi cùng áo cách điệu, hay những mẫu đầm viền màu ấn tượng sẽ luôn tạo một phong cách thời trang hàn quốc hợp xu thế và trẻ trung năng động cho chị em đó.

Màu trắng của cô nàng công sở

Sơ mi trắng không bao giờ là lỗi mốt, ít nhất trong tủ đồ của mình hãy có vài chiếc để diện các chị em nhé. Sơ mi trắng trang nhã kết hợp cùng chân váy sẽ là phong cách thời trang hàn quốc cho cô nàng công sở rất lịch sự, mà vẫn trẻ trung đó.

Xu hướng phong cách thời trang Hàn Quốc cho mùa hè này 02
Sơ mi trắng phối ren

Màu pastel biến hóa ngọt ngào

Pastel là gam màu kẹo ngọt không thể thiếu vào mùa xuân hè. Bên cạnh những sắc màu nổi bật, chói lóa, pastel như một cơn gió làm dịu mát, nhẹ nhàng trong những ngày nắng nóng. Những sắc màu dịu dàng sẽ khiến bạn trở nên tươi mát mà vẫn không kém phần rực rỡ trong mùa mới.

Đầm pastel chất liệu chiffon mềm mại, hay áo sơ mi, áo thun  kết hợp chân váy đáng yêu hay những chiếc đầm công sở Hàn Quốc cho bữa tiệc tùng hay môi trường công sở mang đến vẻ dễ thương cá tính.

Leave a comment