Vòng 3 kém hoàn hảo nên diện mẫu váy liền thân mùa đông nào

Với các cô nàng cho vòng 3 khiêm tốn? Vòng 3 kém hoàn hảo nên diện mẫu váy liền thân mùa đông nào? Là điều băn khoăn của các nàng để diện thời trang đầm liền đẹp?

Mùa đông đến, các cô nàng sở hữu vòng 3 to lại đang trở thành xu hướng nổi bật. Từ những cô nàng người mẫu, ca sĩ đến những cô gái công sở. Chính vì thế có thể khiến những cô nàng có vòng 3 không được đầy đặn tự ti với thân hình. Nhưng đừng lo nhé, bởi chỉ cần tinh ý một chút trong việc chọn đồ. Và nhất là những mẫu váy liền mùa đông đẹp, bạn có thể “đánh lừa” thị giác của nhiều người. Và ăn gian cho vòng 3 kém hoàn hảo của mình trở nên đầy đặn hơn. Hãy cùng các chuyên gia của Ceciliapham giúp những cô nàng có vòng vòng 3 kém hoàn hảo nên diện mẫu váy liền thân nào để tôn lên vẻ đẹp của các cô gái nhé.

Vòng 3 kém hoàn hảo nên diện mẫu váy liền thân mùa đông nào 01
Chọn váy mùa đông cho nàng mông lép

Tuy không thể bằng được những cô nàng mông to tự nhiên nhưng cũng đủ để bạn không bị gắn cái mác “mông lép” Chẳng cần đến sự trợ giúp của các loại quần độn mông. Cùng tham khảo những gợi ý khi chọn váy liền mùa đông cho các cô nàng mông lép nhé.

Vòng 3 kém hoàn hảo nên diện mẫu váy liền thân tận dụng dáng váy xòe

Món quà tuyệt vời dành cho các cô nàng “mông lép” đó là dáng váy xòe hay chân váy chữ A.  Tận dụng triệt để những dáng váy đầm công sở này cùng tông màu sáng hay họa tiết nổi bật. Vòng 3 của bạn sẽ được “cải thiện” đáng kể đấy.

Vòng 3 kém hoàn hảo nên diện mẫu váy liền thân mùa đông nào 02
Váy xòe – món quà tuyệt vời cho nàng mông lép

Ngoài ra với những thiết kế kiểu dáng xòe này, bạn còn tôn được vòng eo thon thả của mình. Tự tin và thời thượng với những mẫu váy liền thân thu đông này. Đảm bảo bạn sẽ chẳng phải lo lắng về những vấn đề này nữa nhé.

Vòng 3 kém hoàn hảo nên diện mẫu váy liền thân với dáng váy suông

Với những cô nàng có vòng 3 khiêm tốn, ngoài những thiết kế váy liền mùa đông dáng xòe hoặc chân váy chữ A.  Hãy thử sức với váy suông hạ eo nhé. Đảm bảo cũng sẽ làm bạn ngạc nhiên khi chọn lựa hoàn hảo cho vòng 3 nhỏ xinh đó.

Vòng 3 kém hoàn hảo nên diện mẫu váy liền thân mùa đông nào 03
Váy suông caro trẻ trung năng động

Dáng váy suông hạ eo cũng là lựa chọn hoàn hảo cho vòng 3 nhỏ xinh của bạn.

Cách chọn quần hoàn hảo với vòng 3 kém hoàn hảo

Ngoài những gợi ý về váy liền thân thu đông trên, các nàng mông lép hãy để mắt tới chiếc quần có phom hơi rộng một chút phần mông nhé.

Vòng 3 kém hoàn hảo nên diện mẫu váy liền thân mùa đông nào 0Vòng 3 kém hoàn hảo nên diện mẫu váy liền thân mùa đông nào 04
Quần cho nàng mông lép

Ngoài ra, chiếc quần skinny bó sát là điều tối kỵ cho nàng đối với những vòng 3 nhỏ xinh đấy. Bởi chính những chiếc quần skinny khiến bạn phô bày một cách rõ ràng nhất khuyết điểm của bản thân. Hãy chọn cho mình chiếc quần thoải mái như quần baggy, boyfirend jeans để diện thật tự tin nhé.

 

Leave a comment