Vào hè với những mẫu váy liền đẹp cho cô nàng thừa cân

Vào hè với những mẫu váy liền đẹp thoáng mát mà tôn lên vẻ đẹp cho những cô nàng thừa cân thêm xinh. Không chỉ với những cô nàng người đẹp dáng xinh, những mẫu váy liền đẹp sẽ được ceciliapham cập nhật trong bài viết này cho những cô nàng mập nhé!

Mẫu váy liền đẹp cho cô nàng thừa cân ngoài áo phông, sơ mi, quần jeans, thể thao cá tính.  Còn có rất nhiều mẫu váy đầm công sở mùa hè giúp che đi vòng 2 đồ sộ. Không chỉ có vậy, những thiết kế váy liền đẹp này còn luôn hợp thời trang và tươi mới. Chúng giúp các cô nàng trông mi nhon và nhỏ gọn hơn rất nhiều.

Mẫu váy liền đẹp cho cô nàng thừa cân với họa tiết hoa lá

Điều đầu tiên hãy luôn chuẩn bị trong tủ quần áo của mình mẫu váy liền thân dáng suông. Chúng là chiếc váy dễ mặc nhất giúp bạn dễ cử động và che được đi vòng eo bánh mì.

Vào hè với những mẫu váy liền đẹp cho cô nàng thừa cân 01
Mẫu váy liền đẹp cho cô nàng thừa cân với họa tiết hoa lá

Ngoài ra, cũng có thể chọn những mẫu váy liền đẹp có gam màu tối hoặc có xen thêm gam màu sáng ở chính giữa ngực như chiếc váy này giúp bạn tôn da và tạo điểm nhấn trên chiếc váy. Hoặc cũng có thể chọn  đầm liền thân mùa hè với màu tươi sáng trẻ trung để đánh lừa sự chú ý của mọi người, chắc chắn trông bạn sẽ thon gọn hơn nhiều đó.

Vào hè với những mẫu váy liền đẹp cho cô nàng thừa cân 02
Mẫu váy liền đẹp cho cô nàng thừa cân với kiểu dáng suông

Mẫu váy liền đẹp cho cô nàng thừa cân kiểu dáng xòe

Nếu vẫn thích những mẫu váy có dáng xòe nhẹ phía chân váy, bạn nên chọn loại có eo hơi cao một chút.  Và vẫn nên ưu tiên những gam màu trung tính hay  tối nhé. Bởi dù trông bạn có thướt tha như thế nào trong mẫu váy  đó, thì phần eo quá khổ cũng sẽ dễ bị phát lộ với gam màu sáng, hoặc đường chiết eo quá thấp và bó sát.

Vào hè với những mẫu váy liền đẹp cho cô nàng thừa cân 03
Mẫu váy liền đẹp cho cô nàng thừa cân kiểu dáng xòe, chiết eo nhẹ nhàng

Theo những chuyên gia thiết kế của thời trang ceciliapham, ưu tiên đầu khi chọn đồ cho người béo bụng là sao che vòng 2 đánh lừa người nhìn.
Và nên nhớ, hãy tận dụng những đôi giầy cao gót nhẹ nhàng nhé, đảm bảo trông các nàng sẽ cao ráo và cảm giác thon gọn hơn nhiều đó.
Là phụ nữ béo hay gầy đều có sự lựa chọn và những mẫu váy liền đẹp phù hợp. Có chăng là do bạn chưa thực sự khéo chọn đồ mà thôi. Chúc các bạn mua sắm vui và luôn xinh đẹp nhé.

xem thêm: Lựa chọn mẫu váy liền thân mùa hè hoàn hảo cho nàng mập

Leave a comment