Thời trang váy công sở cao cấp cho những cô nàng “cò hương”

Nếu bạn cho rằng mình thiếu gợi cảm khi có thân hình “cò hương” thì bạn đã lầm bởi đây là mẫu cơ thể nhiều cô gái ưa thích. Nó cũng thế mạnh để bạn ra nhập thế giới thời trang công sở cao cấp .

Tuy nhiên, lựa chọn trang phục ra sao để có được thời trang váy công sở cao cấp, sang trọng nhất thì không phải ai cũng biết.

1- Thời trang váy công sở cao cấp với chân váy xòe

Thời trang váy công sở cao cấp cho những cô nàng “cò hương” 01
Mẫu váy xòe rất thích hợp cho cô nàng “cò hương”.

Nếu bạn lo lắng vì vòng 1 “lép kẹp” và không được đẫy đà, quyến rũ như những phụ nữ khác? Lựa chọn những chiếc áo có điểm nhấn ở cổ sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và ấn tượng. Nhưng nhớ đừng chọn những chiếc áo khoét quá sâu, sẽ “tố cáo” vòng 1 kém đầy đặn của bạn nhé.

Thời trang váy công sở cao cấp cho những cô nàng “cò hương” 02

 

Bên cạnh những chiếc áo khoét cổ, bạn cũng có thể chọn những mẫu áo nhún, xếp tầng hoặc dáng suông sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả nhược điểm.

Khi lựa chọn mẫu váy liền thân công sở mùa hè hoặc chân váy, bạn cũng nên tránh lựa chọn kiểu váy bút chì, ôm, kiểu váy xòe hoặc đuôi cá sẽ là lựa chọn phù hợp. Với quần, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu ống rộng hoặc loe để cơ thể trông đầy đặn hơn.

2- Thời trang váy công sở cao cấp với váy liền thân

Thời trang váy công sở cao cấp cho những cô nàng “cò hương” 03
Mẫu váy đuôi cá giúp bạn che khuyết diểm cơ thể hiệu quả.

Với mẫu đầm thời trang nữ, ngoài  kiểu dáng, cũng nên quan tâm tới màu sắc. Bởi đây là yếu tố góp phần tôn lên vóc dáng, giúp bạn che đi khuyết điểm cơ thể.

Với những cô nàng “cò hương” thì những tông màu sáng như trắng, xanh, hồng… cùng những kiểu họa tiết rộng, lớn sẽ giúp sẽ góp phần xóa đi thân hình “thiếu da thiếu thịt” của bạn.

Thời trang váy công sở cao cấp cho những cô nàng “cò hương” 04
Họa tiết hoa lạ mắt

Với váy liền thân, bạn không nên chọn những chiếc đầm quá ôm. Chúng có thể tố cáo cơ thể cò hương của bạn đó nhé. Hãy chọn cho mình những chiếc đầm có kiểu dáng xòe nhẹ nhàng. Tôn lên cơ thể mỏng manh của một cô gái dịu dàng.

Đặc biệt, với cô nàng cò hương, việc lựa chọn họa tiết cũng vô cùng quan trọng. Để không lộ nhược điểm, hãy chọn cho mình thời trang váy công sở cao cấp với họa tiết kẻ ngang. Họa tiết cũng là một điểm giúp bạn trở nên đầy đặn hơn với người đối diện.

Leave a comment