Thời trang áo khoác vest nữ đẹp cho các nàng thêm cá tính

Thời trang áo khoác vest nữ đẹp cho các nàng thêm cá tính: Với cô nàng công sở thì áo khoác vest công sở nữ là trang phục thanh lịch không thể thiếu mỗi khi đến cơ quan. Cùng Cecilia Phạm tham khảo những mẫu áo vest đẹp nhé!

Được thiết kế theo xu hướng và “xì tai” Hàn Quốc, những chiếc áo khoác vest nữ cũng có muôn hình vạn dạng khác nhau phù hợp với phong cách, mục đích, nhu cầu và “gu” thời trang của mỗi người. Những kiểu mẫu vest công sở nữ cũng là một trong những xu hướng thời trang Hàn Quốc được chị em yêu thích.

Những mẫu vest nữ công sở thường được chị em lựa chọn hiện nay bao gồm áo khoác vest nữ form dài tay, tay lửng phối viền, có thể cài khuy hoặc khoác ngoài. Thông thường, những chiếc áo khoác vest lửng là sự lựa chọn của các quý cô công sở. Bởi với chiếc áo khoác vest nữ này, bạn có thể thỏa thích kết hợp thời trang áo khoác vest nữ đẹp

Thế giới áo khoác vest nữ cũng vô cùng đa dạng và phong phú, bạn có thể lựa chọn áo khoác vest nữ không cổ, cổ Đức, cổ bẻ, cổ dáng dài, cổ viền răng cưa,… những chiếc áo vest có khuy, có túi hoặc không, đồng thời có thể lựa chọn đa dạng những sắc màu khác nhau phù hợp với cá tính và phong cách thời trang của bạn.

Chỉ cần diện khoác lửng và đầm liền thân hoặc chân váy, bên cạnh đó bạn có thể kết hợp thêm với những chiếc túi xách, giày cao gót, kính hay đồng hồ… bạn đã có một bộ trang phục sang trọng, lịch sự và vô cùng duyên dáng rồi đó! Không hề cứng nhắc và rất mềm mại, điệu đà và nữ tính.

Cùng ngắm một số mẫu áo vest công sở – các kiểu áo vest nữ sành điệu cao cấp  mà bạn nên có nhé:

Hình ảnh Thời trang áo khoác vest nữ đẹp cho các nàng thêm cá tính 01
Áo vest không cổ phối nơ hoa.

Hình ảnh Thời trang áo khoác vest nữ đẹp cho các nàng thêm cá tính 02
Nổi bật với áo vest nữ màu xanh.

Hình ảnh Thời trang áo khoác vest nữ đẹp cho các nàng thêm cá tính 03
Mẫu Áo vest blazer nữ Hàn Quốc.

Hình ảnh Thời trang áo khoác vest nữ đẹp cho các nàng thêm cá tính 04
Áo vest hồng cổ viền răng cưa thời trang. ( hình 1)
Hình ảnh Thời trang áo khoác vest nữ đẹp cho các nàng thêm cá tính 05
Áo vest hồng cổ viền răng cưa thời trang. ( hình 2)

Hình ảnh Thời trang áo khoác vest nữ đẹp cho các nàng thêm cá tính 06
Áo vest nữ ngắn, tay bồng.

Hình ảnh Thời trang áo khoác vest nữ đẹp cho các nàng thêm cá tính 07
Áo vest nữ tay lật.

Leave a comment