Thời trang áo khoác nữ dáng dài hiện đại nhất năm nay

Chuẩn bị cho một mùa đông không lạnh với những mẫu áo khoác nữ dáng dài trẻ trung, xinh đẹp và nhất là hợp với dáng người. Cùng tham khảo những bí kíp chọn áo khoác nữ dáng dài thật chuẩn dưới đây nhé.Cùng xem thời trang áo khoác nữ dáng dài hiện đại nhất năm nay nhé.

Thời trang áo khoác nữ dáng dài cho thân hình đồng hồ cát 

Những bạn gái sở hữu vòng ngực đầy đặn, vòng hông nở và vòng eo thon thả thì có thể thoải mái lựa chọn mẫu áo khoác dáng suông cũng như dáng bó eo, có thắt lưng đều đẹp… Bạn có thể mix cùng với váy ngắn, váy liền hoặc quần jeans… tuỳ theo sở thích của mình.

Hình ảnh Thời trang áo khoác nữ dáng dài hiện đại nhất năm nay 01
Thân hình đẹp mặc áo khoác dạ dáng dài luôn làm nàng nổi bật

Thời trang áo khoác nữ dáng dài cho thân hình hơi nhỏ, gầy

Bạn nên ưu tiên chọn loại áo khoác nữ dáng dài vừa phải, tốt nhất là dáng áo lửng hay có chiều dài chấm mông, chiều rộng vừa phải thôi nhé. Nên chọn những gam màu kết hợp để đánh lừa thị giác người nhìn, tránh những loại áo dài quá dài, quá rộng và chất liệu lại quá mềm mại bó sát nhé.

Hình ảnh Thời trang áo khoác nữ dáng dài hiện đại nhất năm nay 02
Áo khoác nữ dáng dài vừa phải hợp với người gầy

Đối với dáng người thô:

Bạn nên chọn những mẫu áo có thiết kế điệu đà với những chiếc thắt lưng ngang eo, hoặc áo thiết kế chiết eo. Bỏ qua những kiểu áo có nhiều khuy quá sẽ làm vóc dáng bạn thô hơn đấy.

Hình ảnh Thời trang áo khoác nữ dáng dài hiện đại nhất năm nay 03
Chọn chiếc áo điệu đà này, trông náng sẽ bớt thô hơn đó

Thời trang áo khoác nữ dáng dài đối với dáng người có vai rộng

chọn áo khoác nữ dáng dài cho người vai rộng, tuyệt đối không chọn kiểu đệm vai hoặc nhọn vai nhé, vì nó sẽ tố cáo bờ vai của bạn đó. Nên chọn loại áo có tay buông dài để tạo cảm giác hài hòa, chiều dài đến hông hoặc dài hơn chút là đẹp nhất thì trông sẽ cân bằng với cơ thể.

Hình ảnh Thời trang áo khoác nữ dáng dài hiện đại nhất năm nay 04
Áo khoác dáng dài cho người vai rộng

Đối với dáng người có vai hẹp:

Sự lựa chọn hoàn hảo là chiếc áo khoác theo style quân đội với vai đệm, vai bồng nữ tính cũng khiến nàng thêm đẹp và trẻ trung hơn. Tuyệt chiêu nữa, là bạn nên lựa chọn loại áo khoác có tay rộng, khỏe khoắn với các kiểu khuy, nẹp…Những chiếc áo khoác kaki nữ dáng dài là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hình ảnh Thời trang áo khoác nữ dáng dài hiện đại nhất năm nay 05
Người có bờ vai hẹp, nên thử mẫu áo khoác dáng dài này xem sao nhé.

Chúc các bạn luôn thật xinh đẹp, trẻ trung và chọn cho mình được chiếc áo khoác dáng dài phù hợp nhất nhé. Hãy cùng ghé thăm thời trang Cecilia Phạm để tìm cho mình những mẫu áo khoác đẹp nhất cho mùa thu đông năm nay nhé.

 

Leave a comment