Thời trang ăn gian chiều cao cho nàng những ngày thu đông

Nếu như vào mùa hè, việc diện những chiếc váy xòe, váy ôm hay chân váy ngắn có thể giúp bạn kéo dài cơ thể một cách hiệu quả. Thì vào mùa đông bạn đã biết có cách nào để ăn gian chiều cao chưa? Thời trang ăn gian chiều cao cho nàng thu đông thế nào?

Hãy cùng thời trang cecilia pham tham khảo một số thời trang ăn gian chiều cao cho nàng.

Thời trang ăn gian chiều cao cho nàng với gam màu tối

Trước hết, hãy lựa chọn tông màu. Đó là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn che dấu cơ thể thấp bé. Không giống như màu rực rỡ khác, các gam màu đen hay xám tro được xếp vào danh sách “không bao giờ lỗi mốt”.

Và với những người có chiều cao khiêm tốn, khi diện chúng, bạn cũng chẳng cần phải lo lắng rằng liệu trông mình có bị quê mùa hay ngớ ngẩn quá không. Trái lại, nó còn giúp bạn trở nên cao hơn trong mắt người đối diện. Hãy mạnh dạn chọn cho mình những chiếc áo khoác thun nữ đẹp dáng dài màu tối như xám, đen, tím than hay áo khoác lửng nữ màu đen khi mix đồ mùa đông nhé.

Thời trang ăn gian chiều cao cho nàng những ngày thu đông 01
Set đồ tối màu sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao hiệu quả.

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng nên chọn những tông màu trầm, tối thì nên tránh xa những gam màu sáng như trắng, hồng…. Nhưng nếu nghĩ vậy, bạn đã bỏ qua những set đồ hoàn hảo. Khi bạn chọn một chiếc váy màu đen đi cùng áo khoác thun nữ dài màu xám tro đậm, hay áo khoác nữ đẹp màu đen thì đừng quên mix cùng một chiếc áo len hoặc thun trắng nhẹ nhàng bên trong.

Thời trang ăn gian chiều cao cho nàng với gam màu sáng

Chúng nên được thiết kế với cổ trễ, chữ V hoặc xẻ dọc. Nó sẽ là điểm nhấn giúp cơ thể bạn trở nên quyến rũ, ngọt ngào và cao hơn.

Thời trang ăn gian chiều cao cho nàng những ngày thu đông 02
Một chiếc áo trắng thun cổ chữ V giúp bạn trở nên quyến rũ và ngọt ngào hơn

Để tôn lên chiều cao, hãy học cách chọn cho mình thời trang ăn gian chiều cao nhé. Thời trang ceciliapham chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Leave a comment