Tất tần tật cách chọn áo khoác nữ thun cho nàng “nấm lùn”

Khi mùa thu đông đến, các cô nàng nấm lùn liệu có băn khoăn cách chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp với dáng người? Cùng tham khảo bài viết để xem tất tần tật cách chọn áo khoác nữ thun cho nàng nấm lùn nhé!

Bạn có chiều cao khá khiêm tốn và bị gọi là “nấm lùn”, vì thế đừng bao giờ chọn những chiếc áo dạ dáng dài chấm gót nhé, trông nàng sẽ càng bị “dìm hàng” hơn đấy. Bạn hãy thử chọn cho mình chiếc áo khoác nữ thun xem sao nhé, đảm bảo nếu khéo chọn thì nàng sẽ “ăn gian” được ít chiều cao và trông thật phong cách đó. Với những cô nàng “nấm lùn” nên biết cách phối đồ cho nữ đẹp, giúp bạn tôn lên vóc dáng trông thấy.

Chọn áo khoác nữ thun cho nàng nấm lùn cần chọn dáng áo

Hình ảnh Tất tần tật cách chọn áo khoác nữ thun cho nàng “nấm lùn” 01
Áo khoác nữ thun cho nàng nấm lùn

Ưu tiên chọn những kiểu áo có chi tiết đơn giản, không rườm rà hay nhiều quá những tiểu tiết nhỏ nhặt trang trí trên áo nhé. Chiếc áo khoác nữ lửng cũng rất hợp và nếu mix đồ khéo, bạn sẽ có một bộ trang phục vừa bắt mắt lại rất tôn dáng. Bởi bản chất chiếc áo khoác lửng nhìn có vẻ điệu đà nhưng lại khá hợp với mọi dáng người, giúp che khuyết điểm tốt và có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Nếu chọn áo khoác nữ lửng nữ đẹp , mấy nàng có chiều cao khiêm tốn nên chọn loại ngắn hẳn, và nếu tự tin về vòng 2 eo nhỏ, thì cứ chọn áo ngắn để khoe trọn nhé. Ưu tiên những loại áo có cổ đứng hoặc cổ trái tim để khi không cài khuy sẽ đẹp, và nếu có thích cài thì vẫn giữ được dáng áo.

Chọn áo khoác nữ thun cho nàng nấm lùn chú ý đến chất liệu 

Hình ảnh Tất tần tật cách chọn áo khoác nữ thun cho nàng “nấm lùn” 02
Áo khoác nữ thun đẹp

Áo khoác nữ thun hay chất bò đều được nhé, bởi đây là những chất liệu khá phổ biến cho mùa thu đông, luôn ấm và hợp thời trang cho các bạn gái. Nếu chọn chiếc áo khoác nữ thun, bạn có thể chọn dày hoặc mỏng khoác ngoài, bởi cả 2 loại đều rất hữu dụng, kiểu dáng cũng đơn giản mà dễ mặc.

Còn với áo khoác nữ lửng chất liệu bò, nếu bạn nhỏ người và hơi “nấm lùn” thì chọn những dáng áo lửng hẳn, chứ đừng quá dài, và đừng nên chọn loại có túi ngực nhé, có vẻ không hợp với bạn lắm đâu.

 Chọn áo khoác nữ thun cho nàng nấm lùn tự tin xuống phố

Hình ảnh Tất tần tật cách chọn áo khoác nữ thun cho nàng “nấm lùn” 03
Mix đồ đẹp với áo khoác nữ lửng

Đừng quên, để trông cao hơn và đứng dáng hơn, các cô nàng nấm lùn nên lựa giày cao 3-5 cm (hoặc hơn) mỗi khi ra đường nhé, bởi như thế trông nàng sẽ đẹp hơn đó. Đôi giày cao gót sẽ không thể thiếu trong việc tôn dáng, làm cho bộ trang phục, mái tóc cũng như tổng thể con người bạn trông cao ráo hơn đó.  Hãy cùng ceciliapham chọn những chiếc áo khoác nữ đẹp cho mình nhé.

 

Leave a comment