Phối đồ cho người thấp – cách phối đồ “ăn gian” chiều cao

Không quan trọng bạn cao hay thấp, gầy hay béo, quan trọng là bạn biết lựa chọn trang phục phù hợp và phối đồ một cách hài hòa, bạn sẽ đạt được chiều cao và vóc dáng mong muốn. Cùng thời trang Ceciliapham phối đồ cho người thấp – cách phối đồ ăn gian chiều cao cho các cô nàng tôn nên vóc dáng nhé.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách phối đồ cho người thấp trở nên cao không kém các cô nàng “chân dài” nhé.

Trước hết, khi lựa chọn trang phục như váy, quần, bạn đừng bao giờ lựa chọn những bộ có cạp thấp, hãy ưu tiên lựa chọn những trang phục cạp cao, nó sẽ giúp bạn kéo dài cơ thể một cách hiệu quả và che đi khuyết điểm của vòng 2 ngấn mỡ nếu có.

Hình ảnh Phối đồ cho người thấp - cách phối đồ "ăn gian" chiều cao 01
 Hãy chọn những chiếc chân váy cạp cao và ngắn trên đầu gối.

Tiếp theo, khi lựa chọn áo sơ mi nữ hay những chiếc chiếc váy liền thân, hãy thay thế những trang phục cổ tròn hay kín cổ bằng cổ chữ V, nó không những giúp bạn khoe vòng 1 gợi cảm mà còn làm cơ thể bạn trông dài ra đáng kể đấy!

Nếu như các cô nàng cao và gầy thường lựa chọn những bộ đồ rộng rãi thì cách phối đồ cho người thấp tuyệt đối tránh điều này. Bạn nên chọn những bộ trang phục vừa khít với cơ thể, như thế độ phồng sẽ không có, người bạn sẽ không bị to ra về chiều ngang, cơ thể bạn sẽ càng ngắn hơn.

Một điều nữa cần lưu ý khi phối đồ cho người thấp đó là không nên chọn những bộ đồ có quá nhiều họa tiết sặc sỡ, chỉ nên chọn những bộ đồ đơn sắc hoặc kẻ sọc. Bởi chúng sẽ là “vũ khí” hiệu quả đánh lừa thị giác của người khác về chiều cao của bạn.

Hình ảnh Phối đồ cho người thấp - cách phối đồ "ăn gian" chiều cao 02
 Trang phục kẻ sọc sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao một cách hiệu quả.

Và tất nhiên, với những người thấp, khi lựa chọn váy, bạn nên chọn những kiểu váy ngắn, thường là trên đầu gối để kéo dài đôi chân, theo đó bạn nên hạn chế kiểu váy maxi hay midi và cũng đừng quên lựa chọn cho mình một đôi giày cao gót nhé. Dù bạn diện trang phục nào thì những đôi giày cao gót vẫn mang quyền năng tối thượng giúp bạn sexy và tỏa sáng.

Leave a comment