Những tiêu chí khi lựa chọn áo khoác nữ cho mùa thu đông

Mỗi dáng người, mỗi sở thích đều có những tiêu chí lựa chọn những mẫu áo khoác nữ mùa đông thật đẹp. Cùng thời trang CeciliaPham tham khảo những tiêu chí khi lựa chọn những mẫu áo khoác đẹp cho mùa đông năm nay nhé!

Áo khoác đông nữ hay áo khoác thể thao nữ là trang phục không thể thiếu với bạn gái trong mùa đông. Trước khi lựa chọn bạn nên quan tâm tới những tiêu chí nào?

Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây để lựa chọn cho mình một chiếc áo khoác đông nữ phù hợp thời trang và giúp bạn thể hiện phong cách của mình nhé.

Lựa chọn áo khoác đông nữ phù hợp với vóc dáng cơ thể

Trước hết, bạn cần căn cứ vào vóc dáng của mình để lựa chọn kiểu dáng cho phù hợp giúp bạn che đi khuyết điểm và tôn lên những ưu điểm vốn có trên cơ thể mình. Vì dụ, nếu bạn có dáng quả lê thì nên chọn những chiếc áo với phần cổ áo cầu kỳ tạo sự cân bằng giữa vai và vòng ba nở nang hay những chiếc áo có phần thân dưới đơn giản, hơi ôm và trùm kín vòng ba.

Hình ảnh những tiêu chí khi lựa chọn áo khoác nữ cho mùa đông 01
Những tiêu chí khi chọn áo khoác nữ đông

Còn nếu bạn không tự tin với đôi chân ngắn thì nên kết thân với những chiếc áo khoác dài quá phần hông và có phần eo cao hơn phần eo tự nhiên của bạn. Điều này sẽ giúp lưng ngắn lại và đôi chân trở nên dài hơn, đánh lừa thị giác người nhìn.

Một chiếc áo khoác độc đáo và cá tính có thể sẽ khiến bạn trở nên nổ bật nhưng chúng lại không mang tính ứng dụng cao. Và sẽ thật phí nếu bạn chỉ có rất ít cơ hội để mặc nó. Vì thế, hãy đặt tiêu chí đơn giản và thông dụng khi lựa chọn áo khoác nữ cho ngày đông năm nay.

Hình ảnh những tiêu chí khi lựa chọn áo khoác nữ cho mùa đông 02
Áo khoác nhiều ứng dụng sẽ là tiêu chí cần thiết khi bạn chọn áo khoác nữ đông.

Ngoài ra, những tiêu chí như chất liệu, giá cả cũng là những yếu tố bạn nên quan tâm khi chọn áo khoác đông nữ.  Bạn hãy đặt ra cho mình những tiêu chí cụ thể và cần thiết để lựa chọn được một chiếc áo khoác đông nữ phù hợp, hay áo khoác thể thao nữ giá rẻ mà vẫn hợp thời trang và phong cách.

NTK Ceciliapham chúc các bạn luôn ấm áp những ngày đông!

 

Leave a comment