Những thiết kế váy liền đẹp mùa hè tại thời trang CeciliaPham

Nổi tiếng là thương hiệu thời trang cao cấp, thời trang ceciliapham luôn trình làng những mẫu váy liền đẹp mùa hè, trẻ trung và đón đầu xu hướng thời trang nhất. Bật mí những thiết kế váy liền đẹp mùa hè được ưa thích và luôn “hết hàng” trên kệ của ceciliapham. Đó chính là những mẫu váy liền họa tiết hoa lá tươi mát, dịu dàng.

Những thiết kế váy liền đẹp mùa hè sơ mi họa tiết đen vàng nổi bật

Hình ảnh Những thiết kế váy liền đẹp mùa hè tại thời trang CeciliaPham 01
Thiết kế nhẹ nhàng, nổi bật

Thiết kế váy liền thân công sở mùa hè  này cứ ra sản phẩm nào là hết ngay sản phẩm đó, bởi sự kết hợp quá nhẹ nhàng và tinh tế với một mẫu váy liền mùa hè siêu sang như thế này. Có thể diện đi làm hay đi chơi đều đẹp cả, rất nữ tính, điệu đà cho các nàng nữa đó.

Sự phối màu ăn ý giữa những họa tiết vàng và đen trên nền chất vải mỏng, mát đã tạo nên sức hút của sản phẩm ngay từ những ngày đầu mới lên kệ. Thiết kế váy liền đẹp đơn giản, cổ sơ mi cùng với phần đai nhẹ nhàng nhấn ở eo. Làm cho những thiết kế váy liền đẹp mùa hè này cực bắt mắt.

Những thiết kế váy liền đẹp mùa hè với họa tiết hoa lá

Hình ảnh Những thiết kế váy liền đẹp mùa hè tại thời trang CeciliaPham 02
Đầm suông nhẹ nhàng thoải mái

Những thiết kế váy liền đẹp mùa hè dáng suông của thời trang ceciliapham luôn có điểm khác biệt. Chính là ở phần cổ áo hoặc đôi khi là những sự nhấn nhá rất tinh tế. Diện những thiết kế suông như thế này, các bạn gái trông vẫn vừa trẻ trung, vừa  dịu dàng và quyến rũ. Nhất là sẽ rất thoải mái khi di chuyển, nên thích hợp khi đến công sở lắm đó.

Những thiết kế váy liền đẹp mùa hè ôm body họa tiết hoa hướng dương

Hình ảnh Những thiết kế váy liền đẹp mùa hè tại thời trang CeciliaPham 03
Đầm họa tiết hoa hướng dương nổi bật 

Những bông hoa hướng dương vàng to nổi bật trên thiết kế váy liền mùa hè. Thiết kế váy ôm sát body, nhẹ nhàng, đơn giản và cực kỳ tôn dáng. Kiểu cách đơn giản tuy nhiên hãy cảm nhận vẻ đẹp khi diện em nó nhé.

Hãy cũng ceciliapham đón những thiết kế váy đẹp mùa hè mới nhất nhé.

 

Leave a comment