Những mẫu áo khoác gió cho nữ đẹp nhất năm nay

Áo khoác nữ là trang phục không thể thiếu trong mùa đông. Đặc biệt, những chiếc áo khoác gió với nhiều công dụng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp. Cùng tham khảo những mẫu áo khoác gió cho nữ đẹp nhất năm nay nhé.

Áo khoác gió nữ đẹp cũng có rất nhiều loại khác nhau, có loại dày có loại mỏng, có loại phù hợp với thời tiết rét đậm, có loại lại phù hợp với thời tiết hơi hơi se lạnh. Bạn có thể lựa chọn theo thời tiết và mục đích sử dụng như khi đi xe, đi tập thể dục…

Ngoài công dụng chống gió, chống bụi, giữ ấm, áo gió còn có thể chống mưa nhỏ, hay chống nắng một cách hiệu quả, đặc biệt là vào mùa đông xuân thời tiết lạnh và mưa phù nhiều.

Cũng chính bởi tính năng chống gió hiệu quả nên vào mùa đông, khi di chuyển trên xe máy, bạn có thể mặc một chiếc áo khoác gió ở bên ngoài để chống lạnh.

Với những chiếc áo khoác nữ đẹp,bạn có thể kết hợp với nhiều trang phục khác như quần jean, quần âu, quần sooc, quần kaki… Chỉ cần mặc một chiếc áo thun, áo phông hay áo giữ nhiệt bên trong và khoác một chiếc áo khoác gió nữ đẹp bên ngoài, bạn sẽ trông vừa phong cách, vừa giữ ấm cơ thể hiệu quả.

Áo khoác gió nữ cũng có nhiều màu sắc đa dạng khác nhau, tuy nhiên thiết kế tương đối đơn giản với khóa giữa, có mũ hoặc không và 2 túi hai bên. Ngoài ra, còn một số kiểu áo khoác gió nữ dáng dài hay không khóa chui đầu và kiểu dáng áo khoác thể thao nữ cũng là một trong những xu hướng hiện nay của giới trẻ.

Cùng ngắm một số mẫu áo khoác gió nữ đẹp:

Hình ảnh Những mẫu áo khoác gió cho nữ đẹp nhất năm nay 01
Những kiểu áo khoác đơn giản, dài tay có khóa và túi 2 bên.( H1)
Hình ảnh Những mẫu áo khoác gió cho nữ đẹp nhất năm nay 02
Những kiểu áo khoác đơn giản, dài tay có khóa và túi 2 bên.( H2)
Hình ảnh Những mẫu áo khoác gió cho nữ đẹp nhất năm nay 03
Những kiểu áo khoác đơn giản, dài tay có khóa và túi 2 bên.( H3)
Hình ảnh Những mẫu áo khoác gió cho nữ đẹp nhất năm nay 04
Áo gió trắng xanh trẻ trung
Hình ảnh Những mẫu áo khoác gió cho nữ đẹp nhất năm nay 05
Áo khoác gió hồng cam phong cách đường phố với nhiều túi áo.

Hình ảnh Những mẫu áo khoác gió cho nữ đẹp nhất năm nay 06
Áo khoác gió dáng dài màu xanh ghi cách điệu.

Hình ảnh Những mẫu áo khoác gió cho nữ đẹp nhất năm nay 07
Áo khoác gió hồng dịu dàng, nữ tính.

 

Leave a comment