Những kiểu áo khoác thun nữ cho cô nàng những ngày thu đông

Mùa thu đông sắp về, bạn đã chuẩn bị cho mình những chiếc áo khoác thu đông kiểu dáng thời trang để phối với những món đồ sẵn có trong tủ đồ của mình chưa? Hãy điểm danh những kiểu áo khoác thun nữ, những mẫu áo khoác lửng nữ giá rẻ đẹp cho mùa thu đông 2016 nhé.

Áo khoác thun nữ trang phục cho những ngày đầu thu

Cũng như thời trang hè ở tính đa dạng, mùa thu đông điển hình với nhữn kiểu áo khoác thun nữ hay áo khoác lửng nữ cũng đủ kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Mỗi kiểu, mỗi chất liệu vải sẽ đêm đến một phong cách hoàn toàn khác nhau. Phù hợp với sở thích và khả năng tài chính hay những bộ trang phục mà bạn đang có.

Với thời tiết hơi se lạnh đầu thu đông, hãy sắm cho mình một chiếc áo khoác nữ nhẹ nhàng như áo khoác thun nữ mỏng kiểu cardigan bằng chất cotton, hay len. Bạn có thể dễ dàng phối với váy ôm, váy xòe, quần jean đi học, đi làm hay dạo phố…

Ngoài những kiểu áo khoác thun nữ, bạn có thể thay thế bằng những áo khoác lửng nữ.  Không kém hơn về khả năng phối đồ, áo khoác lửng còn có thêm nhiều kiểu dáng và họa tiết cho bạn lựa chọn.

Những kiểu áo khoác thun nữ cho cô nàng những ngày thu đông 01
Áo khoác thun nữ sành điệu và dịu dàng.

Áo khoác dầy dặn cho những ngày đông lạnh

Nếu thời tiết lạnh hơn thì những chiếc áo khoác dạ đầy cá tính và phong cách sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Bạn có thể chọn mẫu áo dạ dáng dài hoặc ngắn, mỏng hoặc dày cùng nhiều màu sắc khác nhau tùy theo thời tiết và sở thích của mình và phối với quần, váy cho phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể thay thế áo dạ dáng dài bằng những chiếc áo khoác kaki hoặc Trench Coat đầy cá tính và thời trang mà vẫn ấm áp.

Những kiểu áo khoác thun nữ cho cô nàng những ngày thu đông 02
Áo Trench Coat sành điệu và cá tính tại Thời trang Cecilia Pham

Còn nếu thời tiết đi vào những ngày đại hàn thì áo khoác béo đầy năng động trẻ trung sẽ là trang phục hoàn hảo vừa giúp giữ ấm hiệu quả khi đi đường, vừa giúp bạn trẻ trung và năng động. Cùng giống nhiều trang phục khác, bạn hoàn toàn có thể phối với quần jean, váy, đầm…

Ceciliapham chúc các cô nàng đông về ấm áp!

Leave a comment