Những kiểu áo khoác len nữ đẹp dễ thương giá rẻ

Sở hữu chiếc áo khoác nữ đẹp và hợp với dáng người là thứ không thể thiếu cho mùa đông, nhưng các bạn gái cũng nên biết cách chọn sao cho phù hợp với dáng người nhé.. Hãy đọc bài viết những kiểu áo khoác len nữ đẹp dễ thương giá rẻ dưới đây để bỏ túi kinh nghiệm chọn áo khoác len nữ đẹp hoàn hảo cho chị em nhé.

Chọn áo khoác len cho dáng người hình quả lê

Đặc trưng cơ bản của dáng người này là có phần hông lớn, chính vì thế mà trọng lượng cơ thể thường dồn vào mông và đùi. Do đó, bạn nên chọn những mẫu áo khoác len làm sao có thể cân bằng được cơ thể, che đi những phần mông và đùi là đẹp nhất.

Hình ảnh Những kiểu áo khoác len nữ đẹp dễ thương giá rẻ 01
Áo khoác len đẹp cho mọi dáng người

Bạn có thể chọn mẫu áo khoác len nữ đẹp có cổ rộng như cổ thuyền, cổ tim hay cổ chữ V khoét sâu là những lựa chọn sáng suốt nhất. Phần tay áo, nên chọn loại áo khoác len có tay hơi phồng một chút sẽ phù hợp với người vai nhỏ, ngực nhỏ.

Chọn màu cho áo khoác len nữ, bạn cũng nên lựa chọn sao cho phù hợp với màu da của mình là đẹp nhất, đừng nên chọn màu quá rực hoặc lòe loẹt, sẽ tạo cảm giác rối mắt cho người nhìn. Mùa đông, nên chọn những gam màu tối hoặc hơi sáng là đẹp nhất.

Chọn áo khoác len cho dáng người đồng hồ cát

Thân hình đồng hồ cát sẽ là một lợi thế cho chị em khi chọn đồ, và với áo khoác len nữ cũng vậy, có rất nhiều kiểu dáng để chọn lựa.

Hình ảnh Những kiểu áo khoác len nữ đẹp dễ thương giá rẻ 02
Áo len khoác ngoài nhẹ nhàng lịch sự

Mặc váy, có thể chọn áo khoác len nữ đẹp với kiểu áo khoác dáng dài thướt tha, khóa nhẹ ở ngoài mà không cài cúc. Cũng có thể chọn những chiếc áo len có túi, phom rộng khoác ngoài khi ăn mặc kiểu thể thao, quần jeans, giày thể thao…

Hay các bạn cũng có thể chọn dáng áo len ngắn, có cúc cài, cổ tim hoặc cổ tròn đều đẹp và dễ phối đồ như thường.

Chọn áo khoác len nữ đẹp cho dáng người quả táo

Hình ảnh Những kiểu áo khoác len nữ đẹp dễ thương giá rẻ 03
Áo khoác len nữ có khóa rất đẹp và phong cách

Đây là dáng người ngực nhỏ, hông nhỏ, eo lớn. Đó là lý do bạn không nên chọn những mẫu áo khoác len có dáng ngắn hay quá ôm. Với một chiếc áo len có chiều dài vừa phải đến ngang hông sẽ giúp bạn che đi nhược điểm vòng hai không được thon gọn của mình.

Đồng thời, giống như dáng quả lê bạn cũng có thể chọn những mẫu áo khoác len có phần cổ hình chữ V hay cổ tim đều có hiệu quả tương tự, có thể chọn áo có cúc thay vì khóa cũng đều được và đẹp cả. Thời trang Cecilia Pham chúc bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo khoác len đẹp nhất cho mùa đông năm nay.

Leave a comment