Nhẹ nhàng và sang trọng với những mẫu váy liền mùa đông đẹp

Thu đông đang đến gần, và các nhà thiết kế lại tung ra chào hàng thị trường những mẫu váy liền mùa đông đa dạng kiểu cách, chất liệu lẫn mẫu mã. Cùng dạo qua một loạt các nhãn hàng thời trang lớn, để xem xu hướng năm nay.

Mẫu váy liền thu đông đẹp nhất nào sẽ lên ngôi? Cùng ceciliapham đem đến sự sang trọng với những mẫu váy liền mùa đông.

Sang trọng với những mẫu váy liền mùa đông dài tay

Nhẹ nhàng và sang trọng với những mẫu váy liền mùa đông đẹp 01
Váy liền dài tay luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh

Kiên trì bám trụ và được các tín đồ thời trang ưu thích và ưu tiên chọn lựa, những thiết kế mẫu váy liền mùa đông dạng dài tay vẫn “được lòng” chị em công sở. Tiện lợi, thời trang và cũng rất trẻ trung, ấm áp luôn là những điểm cộng mà mẫu váy này mang lại.

Đa dạng từ kiểu dáng đến chất liệu, màu sắc, những mẫu váy liền thân thu đông đẹp nhất  vẫn chính là những thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng. Điểm thêm những nhấn nhá vào đường cong của cơ thể, giúp bạn thêm trẻ trung, thanh lịch.

Sang trọng với những mẫu váy liền mùa đông ôm sát body

Nhẹ nhàng và sang trọng với những mẫu váy liền mùa đông đẹp 02
Thiết kế ôm sát body khoe đường cong quyến rũ

Với những bạn gái có những đường cong quyến rũ, thân hình gợi cảm thì việc chọn cho mình mẫu váy liền mùa đông ôm sát body không phải là điều khó hiểu. Chỉ cần kết hợp thêm với boot cao cổ, áo dạ dáng dài cho những ngày giá lạnh . Hay đơn giản là áo len mỏng blazer là đã đủ sức hấp dẫn lắm rồi. Cách phối đồ này vừa đơn giản, nhẹ nhàng lại rất trẻ trung được nhiều chị em yêu thích.

Sang trọng với những mẫu váy liền mùa đông thiết kế đơn sắc

Tạm rời xa những họa tiết, hoa văn lòe loẹt sặc sỡ của mùa hè. Những thiết kế váy liền thu đông đẹp nhất là những mẫu đơn sắc, hay họa tiết độc lạ. Tuy nhiên những thiết kế này lại khá kén người mặc. Với những bạn gái có nước da thực sự sáng, nổi bật thì có thể thử sức với mẫu váy liền mùa đông họa tiết rất sang trọng, lạ mắt.

Nhẹ nhàng và sang trọng với những mẫu váy liền mùa đông đẹp 03
Mẫu váy sang với họa tiết lạ mắt

Hãy luôn là người phụ nữ tỏa sáng và tinh tế! Chọn lựa cho mình những mẫu váy liền thu đông đẹp nhất tại thời trang Cecilia Pham nhé.

Leave a comment