Một số áo khoác nữ thể thao cho nàng không bao giờ lỗi mốt

Mùa thu đông sắp tới, bạn đã chuẩn bị cho mình những chiếc áo khoác mùa đông nữ  hay áo khoác nữ thể thao chưa? Chất liệu và kiểu dáng nên lựa chọn thế nào?

Được xem là một trong những “xì tai” mê hoặc giới trẻ, áo khoác thể thao nữ luôn là iterm không thể thiếu trong những ngày thu đông se lạnh. Nó phù hợp với nhiều lứa tuổi, mang đến cho bạn một phong cách trẻ trung, năng động và khỏe khoắn.

Nếu như với những chiếc áo vest hay áo khoác nữ lửng được thiết kế cầu kỳ với nhiều kiểu dáng, chất liệu thì, với áo khoác thể thao nữ, áo khoác nữ thu đông thì lại hoàn toàn khác nhé. Thiết kế trẻ trung, đơn giản và kiểu dáng không cầu kì, nên ưu điểm của một số áo khoác nữ thể thao là phù hợp với mọi kiểu đồ đi kèm và nhất là ít khi bị lỗi mốt. Bạn có thể mặc từ năm này qua năm khác, mùa thu đông hay mùa đông đều được.

Những kiểu thiết kế chung phổ biến thường là có khóa kéo, áo kiểu bóng chày, có mũ liền và dài tay với phần bo ở cổ, vạt. Về chất liệu, áo khoác nữ thể thao thường được làm chủ yếu từ chất nỉ, nỉ da cá, áo gió, kaki, thậm chí là jean, da… Tùy theo sở thích và phong cách bạn có thể lựa chọn cho mình kiểu dáng và chất liệu phù hợp

Nếu sở hữu một số áo khoác nữ thể thao đẹp, bạn có thể mix cùng với chân váy, hay quần jean, giầy thể thao… đều đẹp cả, thậm chí còn rất cá tính khi kết hợp với những phụ kiện đi kèm khác…

Cùng điểm qua một số áo khoác nữ  phổ biến được các bạn trẻ ưa chuộng nhé:

Hình ảnh một số áo khoác nữ thể thao cho nàng không bao giờ lỗi mốt 01
Áo khoác thể thao nữ bóng chày cá tính và trẻ trung.
Hình ảnh một số áo khoác nữ thể thao cho nàng không bao giờ lỗi mốt 02
Áo khoác thể thao nữ bóng chày cá tính và trẻ trung.
Hình ảnh một số áo khoác nữ thể thao cho nàng không bao giờ lỗi mốt 04
Áo khoác nữ thể thao không cổ năng động.
Hình ảnh một số áo khoác nữ thể thao cho nàng không bao giờ lỗi mốt 03
Áo khoác nữ thể thao không cổ năng động.
Hình ảnh một số áo khoác nữ thể thao cho nàng không bao giờ lỗi mốt 06
Áo khoác có mũ.
Hình ảnh một số áo khoác nữ thể thao cho nàng không bao giờ lỗi mốt 05
Áo khoác nữ thể thao da sành điệu.

Thời trang ceciliapham chúc các bạn một mùa đông ấm áp!

Leave a comment