Mix váy liền mùa đông hoàn hảo không phải ai cũng biết

Các nàng luôn muốn chọn cho mình những thiết kế váy liền thân thu đông đẹp, ấm áp. Hợp thời trang là việc không mấy khó khăn, nhưng làm sao để mix đồ cho thật phong cách, thời trang và đẹp thì không phải ai cũng có khiếu thẩm mĩ để mix thật đẹp. Cùng ceciliapham tham khảo những cách mix những mẫu váy liền mùa đông  vừa ấm áp với những cách mix váy liền mùa đông hoàn hảo không phải ai cũng biết

Mix váy liền mùa đông hoàn hảo cùng áo khoác mùa đông

Mix váy liền mùa đông hoàn hảo không phải ai cũng biết 01
Mix váy liền mùa đông hoàn hảo với áo khoác lửng

Kết hợp váy liền thân thu đông với các loại áo khoác, từ áo khoác lửng, áo phao, áo bò,… . Chúng tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo cho các cô nàng phù hợp cả đi chơi đi làm.

Với mẫu váy liền mùa đông dạng ôm sát body, bạn có thể mix cùng áo dạ, áo khoác lửng. Hay những chiếc áo khoác da, blazer đều đẹp cả. Và tất nhiên, ưu điểm của loại váy này là giúp khoe đường cong quyến rũ của cơ thể.  Vì thế nên ưu tiên chọn những loại áo khoác ngắn, lửng là đẹp nhất.

Mix váy liền mùa đông hoàn hảo không phải ai cũng biết 02
Váy liền mùa đông hoàn hảo ôm body quyến rũ

Mix váy liền mùa đông hoàn hảo cùng áo khoác len mỏng

Khi chọn váy liền dáng xòe, hơi bó sát bạn cũng có thể mix với áo khoác len mỏng. Ngược lại khi chọn chân váy hay váy liền thân thu đông họa tiết với những đường kẻ, xếp ly thì nên chọn những mẫu áo khoác cardigan đơn giản, màu sắc nhã nhặn để cho không rối mắt người nhìn.  Bạn cũng có thể mix đồ theo style hài hòa như tông xuyệt tông, đơn sắc, các màu trung tính.

Mix váy liền mùa đông hoàn hảo không phải ai cũng biết 03
Mix váy liền mùa đông hoàn hảo áo khoác thun mỏng

Mix váy liền mùa đông hoàn hảo không phải ai cũng biết. Bên cạnh đó, khi mùa thu đông về, bạn gái không thể bỏ qua chiếc quần tất đa dạng. Có nhiều kiểu và cực kỳ ấm áp thời trang. Quần tất kết hợp với chân váy hay váy liền thân thu đông là cách phối đồ mà đa số chị em vẫn áp dụng.  Và thường lựa chọn màu đen cho an toàn, dễ mix đồ cũng như giúp che khuyết điểm một cách hoàn hảo nhất.

 

 

Leave a comment