Lựa chọn thời trang đầm công sở cao cấp theo vóc dáng người

Thời trang đầm công sở cao cấp luôn luôn hấp dẫn và thu hút chị em. Bởi những chiếc đầm, váy là trang phục không thể thiếu, dù chị em đi làm, đi chơi hay đi dự tiệc.

Những chiếc đầm giúp chị em tôn lên vẻ duyên dáng, quyến rũ và phong cách cá tính của mình. Do đó, khi chọn lựa thời trang nữ cao cấp, bạn cần quan tâm nhất tới vóc dáng của mình để lựa chọn kiểu dáng cho phù hợp.

Dưới đây là những gợi ý cho bạn lựa chọn thời trang đầm công sở cao cấp theo form người:

  • -Thời trang đầm công sở form người quả táo:

Để không làm lộ vòng 2 kém thon gọn, những người form quả táo nên chọn đầm hơi xòe, họa tiết nhỏ và tối màu để tôn lên vóc dáng của mình một cách tinh tế.

– Thời trang đầm công sở form đồng hồ cát:

Đây là dáng người chuẩn mà bất cứ phụ nữ nào cũng mơ ước. Nếu thuộc form người này, bạn nên chọn những bộ đầm thời trang công sở cao cấp giúp tôn lên đường cong cho cơ thể như váy hở lưng và váy ôm.

Lựa chọn thời trang đầm công sở cao cấp theo vóc dáng người 1
Quyến rũ với thân hình đồng hồ cát

Váy hở lưng giúp cô nàng có thân hình đồng hồ cát trở nên quyến rũ.

– Thời trang đầm công sở cho dáng người chữ nhật:

Lựa chọn thời trang đầm công sở cao cấp theo vóc dáng người 2
Váy dáng sơ mi trẻ trung cho cô nàng dáng chữ nhật

Với kiểu người form chữ nhật, bạn nên sắm cho mình nhiều kiểu váy maxi, váy chữ A khác nhau. Và tránh mặc váy ôm sát dễ làm lộ khuyết điểm trên cơ thể, nhất là vòng 2 đẫy đà.

– Thời trang đầm công sở cho dáng quả lê:

Đặc điểm của những người dáng quả lê là vai suôn, nhỏ nhưng hông, mông và đùi to. Để che khuyết điểm này, những người dáng quả lê nên chọn những chiếc váy phồng phía trên để tạo sự cân bằng và có màu sắc tương phản đánh lừa thị giác người nhìn.

Lựa chọn thời trang đầm công sở cao cấp theo vóc dáng người 3
Váy sơ mi cho dáng quả lê

Những bộ đầm phồng thân trên là lựa chọn thích hợp cho cô nàng có thân hình quả lê.

Với gợi ý trên, hi vọng khi lựa chọn thời trang váy liền thân mùa hè đi dự tiệc, đi làm, dạ hội… bạn sẽ lựa chọn được những bộ đầm ưng ý và phù hợp với vóc dáng cơ thể mình.

Leave a comment