Lựa chọn áo khoác thun nữ thu đông phù hợp với dáng người

Áo khoác nữ cũng như váy hay bất kỳ loại trang phục nào khác, chúng sẽ giúp cơ thể bạn trở nên hoàn hảo, giúp bạn tự tin khi được lựa chọn phù hợp với dáng người và phối hợp đúng với các loại trang phục khác.

Để có một bộ trang phục hợp thời trang, hãy tham khảo một số gợi ý lựa chọn áo khoác thun nữ đẹp  dưới đây nhé:

Với những cô nàng nhỏ nhắn, hãy chọn những chiếc áo khoác thun nữ có dáng hơi dài một chút và form rộng rãi. Nó sẽ giúp bạn trông nhẹ nhàng, thanh thoát hơn.

Với những cô nàng có thân hình “người mẫu” thì việc lựa chọn áo khoác thun nữ hay áo khoác lửng nữ đẹp tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần chọn những chiếc áo có độ eo, ôm sát cơ thể hay có dây đai để tôn lên vòng 2 thon gọn và quyến rũ.

Hình ảnh Lựa chọn áo khoác thun nữ thu đông phù hợp với dáng người 01
Những chiếc áo khoác có eo giúp cô nàng “người mẫu” thêm tỏa sáng.

Nếu bạn sở hữu một vóc dáng với bờ vai hẹp, bên trong mỗi mẫu áo khoác lửng nữ đẹp  hãy có thêm 1 miếng đệm vai để tạo ra sự thon gọn. Nhưng nếu vai bạn to, đừng làm điều này, mà hãy thoải mái diện dạng áo không có tay hoặc là những phần thân áo xòe ra để che khuất nhược điểm đấy.

Hình ảnh Lựa chọn áo khoác thun nữ thu đông phù hợp với dáng người 02
Áo khoác lửng nữ với miếng đệm vai dành cho người có bờ vai nhỏ.

Nếu bạn không tự tin với vòng 2 quá khổ, hãy lựa chọn form áo một khuy giản dị hay form dáng áo suông hay dáng chữ A để giảm sự tâm trung của đối diện vào vòng 2. Để có được hình thể nhìn trông thon gọn hơn nữa, chúng ta hãy sử dụng dạng áo khoác lửng nữ vai tự nhiên, đặc biệt là ít họa tiết ở phần eo. Những chiếc áo khoác thun nữ kiểu dáng lửng cũng được các cô nàng yêu thích cho những ngày thu. Áo khoác thun mỏng nhẹ nhàng kết hợp với váy maxi hay những chiếc quần sooc thể thao vô cùng cá tính. Áo khoác thun nữ kiểu dáng lửng sẽ giúp cho bạn ăn gian được vóc dáng nhỏ nhắn của mình. Việc kết hợp với vày liền thân maxi với áo khoác thun nữ nhẹ nhàng, tinh tế tôn lên vẻ nữ tính của bạn.

Hãy lựa chọn cho mình những chiếc áo khoác nữ cho mùa thu đông năm nay nhé!

Leave a comment