Lựa chọn áo khoác đông nữ đẹp đi làm, thoải mái đi chơi

Khi mùa đông đến là khi các cơn gió lộng hành. Cũng là lúc các cô nàng cần có những chiếc áo khoác giúp giữ ấm cho cơ thể. Các cô nàng của Ceciliapham đã chuẩn bị cho mình những mẫu áo khoác đông nữ đẹp đi làm, thoải mái đi chơi chưa?

Xu hướng hiện nay có rất nhiều mẫu áo khoác nữ đẹp. Bạn có thể thấy được như những mẫu áo khoác thể thao nữ, áo dạ, áo trench coat, áo da, áo khoác lửng. Với nhiều kiểu áo sẽ cho các cô nàng thêm nhiều lựa chọn. Với các cô nàng công sở, ceciliapham xin đưa ra một số mẫu áo cho nàng nhé.

Áo khoác vest dáng dài cho ngày thu đông cùng váy liền thân

Để phù hợp với thời trang công sở, đa số các cô nàng lựa chọn cho mình những mẫu áo khoác vest. Áo vest như một phần không thể thiếu trong tủ đồ của nàng. Không những thế, nó còn chính là kiểu áo đặc trưng của dân công sở. Vào những ngày đông này, việc lựa chọn một chiếc áo khoác mùa đông, áo vest là một gợi ý lý tưởng. Với những mẫu áo khoác vest dáng ngắn đã quá quen thuộc với các cô nàng. Tuy nhiên với chiếc áo khoác vest dáng dài thì sao? Bạn đã “rinh” cho mình chưa?

Áo khoác mùa thu đông với kiểu dáng dài đang trở thành xu hướng. Với mẫu vest dáng dài cũng vậy, bạn có thể “rinh” về và cảm nhận nhé! Mẫu áo khoác dáng dài cho các cô nàng trở nên nhẹ nhàng và sang trọng. Ta có thể rất dễ dáng phối với váy đầm công sở. Việc phối áo khoác và váy liền thân cho dân công sở quả thật là hoàn hảo đó.

Lựa chọn áo khoác đông nữ đẹp đi làm, thoải mái đi chơi 01
Kết hợp áo vest dáng dài cùng váy liền sang trọng
Lựa chọn áo khoác đông nữ đẹp đi làm, thoải mái đi chơi 02
Gam màu pasterl nhẹ nhàng vô cùng thanh lịch

Việc phối đồ như thế này, đừng quên cho mình một đôi giầy cao gót các nàng nhé. Để tôn lên vóc dáng và nét đẹp cho chính nàng đó nha.

Áo khoác vest dáng dài  cùng quần jean/ quần tây

Lựa chọn áo khoác đông nữ đẹp đi làm, thoải mái đi chơi 03
Hay việc kết hợp cùng với quần jean năng động trẻ trung

Nếu như vest dành cho những ngày đi làm, thì áo khoác thể thao rất phù hợp cho những buổi dạo phố. Bạn sẽ vô cùng ưng ý với những mẫu áo khoác nữ đẹp đó nhé. Với những mấu áo khoác thể thao, cho bạn thoải mái hơn trong những buổi sáng thể dục. Hay việc đi chơi cùng gia đình cuối tuần, áo khoác thể thao là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Các nàng của ceciliapham hãy chọn cho mình những mẫu áo khoác đông nữ đẹp nhất cho đông năm nay nhé.

 

Leave a comment