Gợi ý chọn áo khoác mùa đông nữ màu gì cho phù hợp mệnh?

Vào mùa đông, một chiếc áo khoác nữ  trên người sẽ là trang phục không thể thiếu đói với bất cứ ai. Nhất là với phái đẹp, nó không chỉ giúp giữ ấm mà còn thể hiện gu thời trang nữ. Cùng ceciliapham chọn áo khoác mùa đông nữ màu gì cho phù hợp mệnh mình nhé.

Với những bạn gái hơi duy tâm thì ngoài việc lựa chọn kiểu dáng áo khoác mùa đông nữ hay áo khoác thể thao nữ đẹp, bạn gái còn quan tâm tới màu sắc của chúng. Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới sự may mắn, sự thành công hay tự tin mỗi khi giao tiếp hay xuất hành.

Vì thế, hãy xem bạn thuộc mệnh gì để lựa chọn màu sắc áo khoác mùa đông nữ cho phù hợp nhé:

Nếu bạn thuộc mệnh kim thì màu vàng và trắng là 2 màu phù hợp với bạn. Khi lựa chọn áo khoác mùa đông nữ, bạn nên lựa chọn những chiếc áo màu trắng với chất dạ, thun hoặc vest để kết hợp trang phục.

Với những người mệnh thủy, khi chọn mua trang phục nên quan tâm tới 2 màu đen và trắng. Đây cũng là 2 màu luôn luôn thể hiện sự tinh tế và sang trọng, đồng thời không bao giờ lỗi mốt. Không chỉ với áo khoác thể thao nữ đẹp, áo khoác mùa đông nữ mà với váy bạn cũng nên lựa chọn theo 2 màu này.

Hình ảnh Gợi ý chọn áo khoác mùa đông nữ màu gì cho phù hợp mệnh? 01
Áo khoác màu trắng cho người mệnh thủy.

Màu xanh dương sẽ mang lại may mắn và sự tự tin cho người mệnh mộc.  Còn màu xanh lá và đỏ thuộc sở hữu của người mệnh hỏa. Chúng sẽ đem lại may mắn và sự suôn sẻ cho chủ nhân của mình.

Hình ảnh Gợi ý chọn áo khoác mùa đông nữ màu gì cho phù hợp mệnh? 02
Màu xanh dương sẽ mang lại may mắn cho người mệnh mộc.

Cuối cùng, nếu bạn thuộc mệnh thổ, bạn có nhiều lựa chọn phong phú hơn cho màu sắc áo khoác nữ đẹp  của mình. Với các màu như đỏ, hồng, vàng, nâu, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc áo khoác thể thao nữ đẹp, cá tính, màu sắc đa dạng để phối kết hợp cùng các trang phục khác cho mùa đông không lạnh và luôn năng động.

Hình ảnh Gợi ý chọn áo khoác mùa đông nữ màu gì cho phù hợp mệnh? 03
Áo khoác thể thao nữ màu hồng thuộc sở hữu của người mệnh Thổ.

 

 

Leave a comment