Gợi ý cách phối đồ cho người mập trở nên thon gọn mảnh mai

Với những cô nàng có thân hình hoàn hảo, chắc hẳn việc lựa chọn trang phục cho mình quả thực thật dễ dàng. Tuy nhiên, với những cô nàng có thân hình đầy đặn, mập mạp thì việc lựa chọn đồ không phải là đơn giản.

Với những cô nàng đầy đặn, muốn khắc phục nhược điểm trên cơ thể thừa cân, hãy cùng thời trang nữ cao cấp ceciliapham bỏ túi ngay những bí kíp chọn đồ thời trang và cách phối đồ để có những set đồ đẹp cho mình nhé.

1- Cách phối đồ cho người mập trở nên thon gọn với trang phục sọc dọc

Hình ảnh Gợi ý cách phối đồ cho người mập trở nên thon gọn mảnh mai 01
Lựa chọn trang phục sọc dọc

Một điều hiển nhiên giúp nàng béo trông thon gọn hơn đó chính là những chi tiết kẻ sọc dọc và nhớ kí là không bao giờ làm bạn với những họa tiết kẻ ngang bởi chúng chỉ khiến bạn thêm mũm mĩm mà thôi.

2- Cách phối đồ cho người mập trở nên thon gọn với  jean lửng cao

Hình ảnh Gợi ý cách phối đồ cho người mập trở nên thon gọn mảnh mai 02
Lựa chọn quần jean lưng cao

Với những chiếc quần jean cạp cao, chúng sẽ giúp bạn nén lại vòng 2 thừa mỡ của bạn, đông thời những chiếc quần jean cạp cao sẽ khiến bạn có cảm giác chân dài hơn, giúp bạn tôn lên vóc dáng và giúp thân hình trở nên thon gọn hơn.

3- Cách phối đồ cho người mập trở nên thon gọn với dáng váy hơi xòe

Với những chiếc váy ôm body sẽ vô tình lộ ra các khuyết điểm trên cơ thể bạn như vòng eo “bánh mì”, vòng 3 quá khổ ,…. Tuy nhiên, với những cô nàng mập nhưng vẫn thích mặc những chiếc váy thì hãy lựa chọn cho mình những chiếc váy có dáng hơi đánh eo và xòe chân váy sẽ khiến cho bạn trông trở nên thon gọn và thanh thoát, vẫn có thể che đi khuyết điểm vòng 3 quá khổ hay có vòng eo bánh mì.

Hình ảnh Gợi ý cách phối đồ cho người mập trở nên thon gọn mảnh mai 03
Lựa chọn dáng váy hơi xòe
Hình ảnh Gợi ý cách phối đồ cho người mập trở nên thon gọn mảnh mai 04
Dáng suông dễ mặc cho nàng béo

4- Cách phối đồ cho người mập trở nên thon gọn với váy suông

Với những chiếc váy dáng suông, những cô nàng mũm mĩm sẽ che đi được khuyết điểm cả vòng 2 hay vòng 3 của mình. Những chiếc váy dáng suông rất dễ mặc, lại giúp cho các cô nàng cảm thấy thoải mái hơn cho những ngày hè này.

Chắc hẳn những cô nàng mập đã có thể chọn lựa cho mình những chiếc đầm ưng ý nhất cho mình trong những ngày hè năm nay. Cùng Vào hè với những mẫu đầm đẹp cho nàng thừa cân nhé!

Leave a comment