Gam màu phù hợp với áo khoác lửng nữ và áo khoác thun nữ

Người xưa có câu “người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân”. Vì thế lựa chọn đúng trang phục cũng là cách bạn khiến mình trở nên nổi bật mọi nơi.

Khi lựa chọn trang phục, ngoài việc quan tâm tới chất liệu, kiểu dáng. Bạn cũng cần phải chú ý tới cách phối đồ, màu sắc, kiểu thời tiết. Màu sắc và kiểu thời tiết có liên quan chặt chẽ với nhau. Chúng phụ trợ cho nhau để tạo ra một hiệu ứng về cảm giác trong mắt người đối diện. Nếu như mùa hè bạn nên chọn những gam màu sáng, nhẹ nhàng như trắng, hồng, xanh dương nhẹ… thì mùa thu đông, bạn hãy ưu tiên cho những tông màu nổi bật và nóng ấm. Như những chiếc áo khoác thun nữ, lửng nữ đa dạng, nhiều màu sắc để trở nên thật nổi bật.

Hãy cùng Ceciliapham liệt kê những tông màu thích hợp cho những chiếc áo khoác thun nữ đẹp hay những chiếc áo khoác lửng nữ  những chiếc áo khoác nữ mùa đông phù hợp.

Gam màu phù hợp với áo khoác – Màu vàng:

Đây là màu sắc mang đậm chất cổ điển. Màu vàng khiến bạn xao xuyến và cảm nhận rõ sự thay đổi của thời tiết. Bạn có thể chọn một chiếc áo khoác lửng nữ vàng, một chiếc áo len vàng hay thậm chí là một chiếc váy vàng.

Hình ảnh Gam màu phù hợp với áo khoác lửng nữ và áo khoác thun nữ 01
Nổi bật với áo khoác vàng tươi tắn
Hình ảnh Gam màu phù hợp với áo khoác lửng nữ và áo khoác thun nữ 02
Nổi bật với áo khoác vàng.

Hồng tím – Gam màu phù hợp với áo khoác:

Màu hồng là một gam màu nóng ấm cũng với nhiều tông khác nhau sẽ cho ra các ứng dụng linh hoạt và nhiều cách phối đồ khác nhau. Tuy nhiên, màu hồng pha tím rất trang nhã, bạn có thể lựa chọn một chiếc đầm thu tím, áo khoác lửng nữ hồng tím hay chân váy, quần hồng tím thật nổi bật.

Gam màu phù hợp với áo khoác – Màu đỏ:

Một gam màu nóng bỏng và nổi bật giữa tiết trời se lạnh sẽ giúp bạn cảm giác ấm áp hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn chiếc áo trench coat, áo khoác dạ dáng dài hay một thời trang áo khoác lửng nữ màu đỏ để phối với quần âu, quần sooc hay váy cho những buổi dạo phố mùa thu thật dịu dàng.

Hình ảnh Gam màu phù hợp với áo khoác lửng nữ và áo khoác thun nữ 03
Áo Trench coat màu đỏ ấm áp, trẻ trung dạo phố.

Leave a comment