Diện váy liền mùa đông đẹp và ấm áp xuống phố ngày đông

Thu đông đang dần gõ cửa, với các cô gái của chúng ta thì dù có nắng mưa, nóng lạnh thì nguyên tắc đầu tiên khi ra đường vẫn là phải “đẹp”. Chọn những mẫu trang phục ra sao, mẫu váy đầm công sở mùa đông như thế nào để vừa ấm áp, tiện lợi, thời trang và trên hết là phải đẹp. Cùng tham khảo bài viết để biết diện váy liền mùa đông đẹp và ấm áp nhé.

Diện váy liền mùa đông đẹp và ấm áp kết hợp đen – trắng

Hình ảnh Diện váy liền mùa đông đẹp và ấm áp xuống phố ngày đông 01
Váy kẻ đen trắng nổi bật trẻ trung

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về những bộ cánh đơn sắc – mẫu váy liền mùa đông đẹp. Nhưng sẽ rất thú vị nếu bạn biết kết hợp hai tông màu trắng và đen với nhau. Đây là những màu sẽ không bao giờ lỗi mốt. Và phần lớn thì các fashionista đều chọn những bộ đồ đen-trắng để làm nổi bật cá tính của mình

Hoặc thử ướm lên mình mẫu váy liền thân thu đông kẻ ngang đen trắng và cũng thêm cặp kính đen thì trông nàng sẽ đơn giản nhưng lại vô cùng sành điệu đó.

Diện váy liền mùa đông đẹp và ấm áp với áo dạ dáng dài

Hình ảnh Diện váy liền mùa đông đẹp và ấm áp xuống phố ngày đông 02
Phong cách thời trang sành điệu

Những mẫu váy liền mùa đông ôm sát body với đường may vô cùng tinh tế, thiết kế cực đơn giản, nhẹ nhàng và chất liệu mềm mịn đảm bảo sẽ không khiến nàng phải thất vọng. Khoác thêm áo dạ Hàn Quốc trẻ trung đảm bảo nàng sẽ là một người có “gu” thời trang tốt.

Khi diện thiết kế váy liền thu đông đẹp nhất , bạn cũng có thể mix thêm những phụ kiện đồng màu. Để tóc búi cao hoặc xõa nhẹ nhàng ngang vai. Nên nhớ, mẫu váy ôm sát body này sẽ tôn lên những đường cong gợi cảm của bạn đó. Hãy biết tận dụng thế mạnh của mình mọi lúc mọi nơi nhé.

Diện váy liền mùa đông đẹp và ấm áp, đường máy đơn giản, tinh tế

Hình ảnh Diện váy liền mùa đông đẹp và ấm áp xuống phố ngày đông 03
Nhẹ nhàng nhưng tinh tế

Đúng vậy, đừng nên chọn những kiểu áo có chi tiết quá rườm rà, thay vào đó những bộ cánh có đường cắt may đơn giản. Chúng sẽ làm cho người đối diện không bị rối mắt và tập trung vào đường nét cơ thể bạn. Bạn có thể chọn thiết kế váy thu đông tại Cecilia Phạm với vài chi tiết nhấn nhá thôi nhé.

Leave a comment