Áo khoác nữ là món đồ  không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi bạn gái trong những ngày đông.  Với các chất liệu như da lộn, dạ, nỉ… Với nhiều tông màu thời trang. Chiếc áo khoác nữ không chỉ giúp giữ ấm. Mà còn tôn lên vóc dáng và phong cách thời trang của phái đẹp.  Các bạn nữ có thể lựa chọn những chiếc áo khoác phù hợp với phong cách hay cá tính của mỗi người từ những kiểu áo khoác hiện nay. Nếu bạn biết cách phối đồ thì những chiếc áo khoác nữ hàng hiệu tôn lên cho người mặc đẳng cấp, hay những chiếc áo khoác cá tính, dễ thương phong cách thời trang Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn phong cách trẻ trung.

Áo khoác nữ đón đông cùng thời trang Cecilia Phạm

Với những chiếc áo khoác dài rất phù hợp nếu bạn sở hữu vóc dáng thanh mảnh. Nhưng những bạn có thân hình tròn trịa một chút cũng không sao. Bởi nếu biết phối đồ phù hợp thì sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao đáng kể. Hay những chiếc khoác ngắn giúp bạn cá tính và năng động hơn. Bạn cũng có thể kết hợp với thời trang công sở khác.

Hãy đến với Cecilia Phạm sẽ cung cấp cho các nàng những mẫu áo khoác nữ đẹp nhất. Giúp các bạn thêm tự tin khi đi làm cũng như đi chơi.

View: 12 24 ALL