Chọn váy liền mùa đông đúng điệu cho cô nàng béo bụng

Nhiều người luôn cho rằng, các mẫu váy liền mùa đông khó che được điểm yếu trên cơ thể. Khó có thể chọn váy liền mùa đông đúng điệu cho cô nàng. Nhất là với vòng 2 ngấn mỡ làm các cô nàng béo bụng thấy mất tự tin khi diện đồ . Nhưng quan điểm đó hoàn toàn sai lầm nhé. Cùng Ceciliapham xem những mẫu váy liền mùa đông đúng điệu cho cô nàng  béo bụng nhé.

Váy liền mùa đông đúng điệu cho cô nàng với thiết kế eo cao

Một trong những kiểu váy đầm giúp các nàng che bụng béo hiệu quả chính là đầm eo cao. Được thiết kế với phần đai nâng lên cao và không quá ôm sát cơ thể. Những kiểu váy đầm cho người béo bụng này có tác dụng khắc phục yếu điểm ở vòng 2.

Hình ảnh Chọn váy liền mùa đông đúng điệu cho cô nàng béo bụng 01
Thiết kế che khuyết điểm vòng 2 cho nàng béo bụng

Bạn nên chọn những mẫu váy liền mùa đông với thiết kế có đường đai váy nằm trên rốn một chút. Như vậy sẽ giúp bạn trông trẻ trung, năng động và hiện đại hơn. Váy đầm eo cao cũng là một kiểu đầm công sở đẹp cho gái văn phòng bụng 3 ngấn mỡ.

 Váy liền mùa đông đúng điệu cho cô nàng với kiểu xếp lớp

Thêm một cách chọn cho được thiết kế váy liền thu đông đẹp nhất  cho người béo bụng, đó là ưu tiên những mẫu váy liền mùa đông xếp lớp có hiệu ứng màu sắc, họa tiết. Chi tiết xếp tầng ở những chiếc váy này giúp các nàng che giấu vòng 2 một cách hoàn hảo.

Hình ảnh Chọn váy liền mùa đông đúng điệu cho cô nàng béo bụng 02
Thời trang và “giấu” vòng 2 hoàn hảo

Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sắc, họa tiết bạn cũng cần khéo léo bởi nếu không sẽ khiến bạn trở nên rối rắm, “già nua” và nặng nề trong mắt người đối diện.

Để che khuyết điểm vòng eo bánh mỳ một cách tuyệt đối, thiết kế váy liền thu đông đẹp nhất phải là những loại họa tiết không quá sáng màu. Những gam màu trung tính sẽ giúp bạn đỡ bị lộ bụng béo “rõ mồn một”. Đây cũng là bí quyết mặc đẹp cho người mập mà bạn nên bỏ túi.

Với những chia sẻ và kinh nghiệm trên, thời trang ceciliapham hi vọng các cô nàng béo bụng sẽ có thêm kinh nghiệm để chọn cho mình những mẫu váy đầm công sở đẹp nhất và giúp mình tự tin nhất nhé.

 

Leave a comment