Chọn váy liền lịch sự, trang nhã cho ngày đầu tiên đi làm

Chọn những kiểu váy liền lịch sự, trang nhã phù hợp với chốn công sở, giúp cho cô nàng có một thời trang đi làm ngày đầu tiên ghi điểm với sếp cũng như đồng nghiệp. Cùng ceciliapham xem những mấu váy liền lịch sự, thanh thoát này nhé!

Ngày đi làm đầu tiên luôn được coi trọng và rất có ý nghĩa đối với mọi người. Nó như một dấu mốc trong hành trình đầy khó khăn, thử thách. Và cũng không ít niềm vui với đồng nghiệp mới, với công việc mới. Với những bạn gái, chọn trang phục cho ngày đi làm đầu tiên cũng tốn khá nhiều thời gian. Làm sao cho vừa lịch sự phù hợp, vừa trẻ trung thoải mái. Cùng xem chuyên gia thời trang của ceciliapham đưa ra những gợi ý chọn váy liền lịch sự, trang nhã cho ngày đầu tiên đi làm nhé!

Trang nhã cho ngày đầu tiên đi làm nhẹ nhàng, thanh lịch

Chọn váy liền lịch sự, trang nhã cho ngày đầu tiên đi làm 01
  Váy liền đẹp nhẹ nhàng thanh lịch

Với chị em phụ nữ, thường chọn cho mình thời trang công sở những bộ  đầm liền thân mùa hè nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản tinh tế. Là lựa chọn đầu tiên cho những dịp quan trọng, nhất là buổi đi làm đầu tiên đáng nhớ. Thiết kế váy liền đẹp không quá bó sát cũng không quá ngắn, không sexy nhưng vẫn rất quyến rũ…

Các chuyên gia của thời trang ceciliapham cũng chỉ ra rằng, không nên mặc váy quá ngắn, quá bó sát hoặc cổ khoét sâu sexy …..trong ngày đi làm đầu tiên. Vì thế hãy chọn những mẫu váy liền thân mùa hè đơn giản mà tinh tế, khéo khoe trọn những lợi thế của cơ thể một cách kín đáo nhất.

Chọn váy liền lịch sự, trang nhã cho ngày đầu tiên đi làm 02
Thiết kế trẻ trung sang trọng cho ngày đầu đi làm

Những mẫu váy liền đẹp dáng xòe nhẹ chữ A, hay váy ôm nhẹ body… đều có thể là mẫu váy liền thân mùa hè  cho ngày đầu tiên đến công sở được. Còn về màu sắc, ưu tiên các màu trung tính nhẹ nhàng. Cũng không nên lạ hoặc quá ư nổi bật nhé. Một nguyên tắc bạn nên nhớ khi chọn váy liền đẹp hãy chọn những kiểu với thiết kế nhẹ nhàng. Đừng quá nổi bật về màu sắc hoặc khác lạ so với mọi người ở nơi công tác mới là được.

Chọn giày  và cách trang điểm trang nhã cho ngày đầu tiên đi làm

Chọn váy liền lịch sự, trang nhã cho ngày đầu tiên đi làm 03
Makeup nhẹ nhàng quyến rũ với đầm trắng

Trong ngày đầu đến công sở, đừng nên chọn những đôi giày cao gót lênh khênh quá. Bạn hãy ưu tiên chọn đôi nào bạn thấy thoải mái và dễ chịu nhất nhé. Nếu chọn váy liền thân mùa hè đẹp, thì bạn cũng nên đi đôi giày cao khoảng 3-5 cm là đẹp. Vừa tôn dáng, tự tin lại khiến mình trông cao ráo rất đẹp.

Còn về phần trang điểm, tốt nhất bạn chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng với chút kem nền, phấn má. Và môi son nhẹ nhàng hồng hào cho đôi môi thôi chứ đừng quá nổi bật nhé. Thực chất, nổi bật cũng không sao cả, nhưng lúc đó hãy cân nhắc môi trường nơi bạn làm việc nhé, miễn sao đừng quá nổi bật hay khác lạ là được.

xem thêm:  Điểm danh những mẫu váy liền đẹp mùa hè được ưa chuộng nhất.

Leave a comment