Chọn kiểu thời trang áo khoác phù hợp cho từng dáng người

Tìm bí quyết để chọn kiểu thời trang áo khoác phù hợp cho từng dáng người. Nắm được đặc điểm cơ thể, bạn sẽ tìm ra những trang phục phù hợp để tôn lên ưu điểm và che đi khuyết điểm cơ thể của mình.

Dưới đây là một số gợi ý từ ceciliapham cho từng mẫu người giúp bạn lựa chọn đúng trang phục phù hợp.

Kiểu thời trang áo khoác phù hợp cho thân hình quả lê

Hãy chọn trang phục giúp cân bằng cơ thể nếu bạn sở hữu thân hình quả lê. Một chiếc váy liền thân xòe cùng với dây đai thắt ở eo sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Nếu có chiều cao khiêm tốn, bạn hãy chọn cho mình những chiếc váy xòe ngắn. Cùng với đó là phần eo được chít mạnh để cơ thể bạn trông cao và gọn hơn. Vào mùa thu đông, bạn có thể mix thêm cùng chiếc áo khoác thun nữ đẹp và áo khoác lửng nữ để giữ ấm và trông thật trẻ trung, thanh lịch.

Chọn kiểu thời trang áo khoác phù hợp cho từng dáng người 01
Váy liền thân thắt dây lưng gúp bạn trông cao và gọn hơn.

Kiểu thời trang áo khoác phù hợp cho cô nàng thân hình cao và gầy

Nếu bạn hơi gầy nhưng cao thì những chiếc váy maxi, midi sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc váy với màu sắc và họa tiết phù hợp. Khoác lên mình những chiếc áo khoác nữ dáng dài hay áo cardigan sẽ giúp bạn dịu dàng hơn.

Chọn kiểu thời trang áo khoác phù hợp cho từng dáng người 02
Váy maxi và áo khoác thun nữ thích hợp cho những cô nàng gầy và cao.

Nếu bạn hơi mũm mĩm thì nên ưu tiên chọn kiểu váy liền thân hơi ôm. Không nên chọn kiểu dáng suông hay quá bó sát. Đồng thời nên chọn áo khoác thun nữ ngắn  áo khoác lửng nữ đẹp tối màu để cơ thể trông mảnh mai và dài hơn so với thực tế.

Còn nếu bạn được trời phú cho mẫu thân hình đồng hồ cát? Hãy khéo léo lựa chọn những mẫu váy bó với chất liệu mát, mỏng để những ưu điểm vòng 1, 2 và 3 của bạn được tôn lên và giúp bạn tỏa sáng nhé.

 

Leave a comment