Chọn chất liệu và màu sắc cho áo khoác mùa đông của bạn?

Nếu như váy, đầm là trang phục không thể thiếu đối với phái đẹp vào mùa hè thì vào mùa đông những chiếc áo khoác sẽ là vật bất ly thân. Thời trang ceciliapham sẽ gợi ý bạn cách chọn chất liệu và màu sắc cho áo khoác mùa đông cho các cô nàng.

Mỗi chiếc áo khoác nữ cũng giống như son và phấn, giúp bạn đẹp và phong cách hơn. Không chỉ giúp bạn giữ ấm cơ thể, áo khoác nữ thu đông hay áo khoác thể thao nữ còn giúp bạn khoe nét đẹp cơ thể, cá tính và phong cách.

Thế nhưng áo khoác nữ thu đông, áo khoác mùa đông nữ  thường có nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau, lựa chọn làm sao cho phù hợp với thời tiết mùa thu đông, mùa đông lạnh, nhu cầu và phong cách của bạn?

Vào những ngày trời se lạnh kèm mưa lay phay thì  áo khoác thể thao nữ, áo khoác gió mỏng hay áo phao sẽ là lựa chọn hợp lý. Áo có thể làm từ chất liệu áo gió, lông, nỉ và có khóa kéo. Chúng vừa giữ ấm, vừa tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi mặc.

Với những ngày trời lạnh hơn thì áo khoác dạ sẽ là người đồng hành cùng bạn. Kiểu áo này khỏe khoắn màu sắc nổi bật, và có nhiều kiểu dáng đẹp, áo dạ có thể mix cùng áo len và short cùng quần tất thật thời trang.

Hình ảnh chọn chất liệu và màu sắc cho áo khoác mùa đông của bạn? 01
Áo khoác dạ đơn màu ấm áp.

Ngoài áo dạ, phao, gió thì những chất liệu chủ đạo cũng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vào mùa thu đông, mùa đông như áo khoác len, thô hay jean. Mỗi kiểu chất liệu mang tới cho bạn một sự tiện lợi khác nhau và phù hợp với mong muốn, khả năng tài chính và phong cách của bạn.

Hình ảnh chọn chất liệu và màu sắc cho áo khoác mùa đông của bạn? 02
Áo khoác mùa đông không tay mang tới phong cách mới lạ, trẻ trung.

Màu sắc áo khoác nữ mùa đông, áo khoác nữ mùa đông cũng hết sức đa dạng cho các bạn lựa chọn, từ đơn sắc và giản dị đến áo khoác họa tiết độc đáo phù hợp với lứa tuổi bạn gái. Dáng áo khoác sát nách cũng được cách điệu dễ thương mang tới cho bạn một phong cách mới lạ.

Hình ảnh chọn chất liệu và màu sắc cho áo khoác mùa đông của bạn? 03
Áo khoác jean bụi bặm cho cô nàng cá tính.

 

 

Leave a comment