Chọn cách phối màu trang phục thời trang phù hợp với bạn

Ngoài việc lựa chọn cho mình một bộ trang phục sành điệu phù hợp phong cách của mình. Bạn còn phải biết cách phối đồ cho hợp tông để bạn trở nên thật nổi bật.

Kết hợp màu sắc trang phục tưởng dễ dàng nhưng lại không hề đơn giản. Bởi nếu không khéo léo set đồ của bạn sẽ trở nên nhàm chán, đơn điệu hoặc quá sặc sỡ như một chú công. Trong lĩnh vực thời trang, sự hài hòa và bắt mắt giữa trang phục vô cùng quan trọng, phải đạt được tính hài hòa, cân bằng.

Cách phối màu trang phục thời trang với tông suyệt tông

Nếu bạn là người đơn giản, với những chiếc áo khoác đông nữ  bạn có thể chọn cách phối màu đơn sắc, tông suyệt tông. Một chiếc váy ôm đỏ khi kết hợp với một chiếc áo khoác màu cam hoặc màu đỏ sẽ làm bạn trở nên nổi bật và quyến rũ. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm một chiếc túi xách hoặc đôi giày cao gót màu đỏ cũng rất phù hợp.

Chọn cách phối màu trang phục thời trang phù hợp với bạn 01
Phối màu đơn sắc.

Với cách phối màu này, bạn cũng có thể phối áo khoác thể thao nữ với những chiếc cùng tông màu hoặc na ná nhau như xanh dương – xanh biển nhạt, đỏ cam – vàng…

Cách phối màu trang phục thời trang – phối màu tương phản

Nếu bạn thích sự nổi bật và cá tính, mới mẻ, bạn có thể chọn cách phối màu tương phản. Những màu đối lập được phối với nhau như màu cam – xanh dương;  tím – vàng,… Một chiếc quần jean xanh có thể kết hợp cùng áo khoác thể thao nữ  màu đỏ hoặc cam… Hoặc một chiếc chân váy màu xanh dương có thể kết hợp cùng một chiếc áo đông nữ màu cam…

Chọn cách phối màu trang phục thời trang phù hợp với bạn 02
Phối màu tương phản.

Mỗi cách phối màu mang tới cho bạn một sự mới mẻ và phong cách khác nhau. Tùy theo tính chất công việc hay nơi bạn tới mà chọn cho mình cách phối màu phù hợp nhé.

Thời trang ceciliapham chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Leave a comment