Chọn áo khoác thun nữ thu đông đẹp cho các cô nàng mũm mĩm

Áo khoác thun nữ đẹp là “iterm” không thể thiếu trong tủ đồ thời trang của các cô gái mỗi khi mùa thu đông về. Nhưng với những cô nàng mũm mĩm thì nên lựa chọn áo khoác thun nữ hay áo khoác lửng nữ kiểu gì cho phù hợp và thời trang?

Hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây nếu bạn là một cô nàng mũm mĩm nhé:

Trước khi lựa chọn áo khoác nữ đẹp cho thân hình hơi mập, bạn cần quan tâm tới kiểu dáng của chúng. Với những người kiểu này, nên chọn những chiếc áo khoác có nếp xếp kéo từ phần cổ chéo xuống hông cũng sẽ giúp “thu hẹp” cơ thể. Đồng thời giảm bớt chi tiết trên áo, nên chọn những mẫu đơn giản để cơ thể trông nhẹ nhàng, thanh thoát hơn, tránh những kiểu rườm rà. Vì chúng dễ khiến bạn trông nặng nề và quá khổ.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh những chiếc áo khoác nữ thun đẹp có cổ thuyền, cổ tròn hay cổ ôm cao làm phần trên cơ thể càng đầy đặn. Áo khoác mà có phần eo cao hơn và bó hơn thì sẽ làm lộ ra nhược điểm bụng to của bạn.

Lựa chọn gam màu tối 

Khi chọn, bạn nên lựa những màu hơi tối hoặc không quá sáng chói, nhiều màu sắc, nó khiến cơ thể bạn bị chia cắt thành nhiều phần và trở nên mập hơn. Điều này không chỉ đúng khi bạn chọn áo khoác thun nữ đẹp hay áo khoác lửng nữ đẹp mà còn là điều bạn nên thực hiện khi phối đồ với các trang phục khác.

Hình ảnh Chọn áo khoác thun nữ thu đông đẹp cho các cô nàng mũm mĩm 01
Hãy chọn những gam màu tối nếu cơ thể bạn không được thon thả.

Lựa chọn kiểu dáng ngắn

Một trong những điều nữa bạn nên chú ý khi lựa chọn áo khoác lửng nữ hay áo khoác thun nữ là không nên chọn những kiểu áo dáng dài mặc dù đây là kiểu áo chưa bao giờ hết “mốt”. Bởi chúng sẽ khiến bạn to ra và thấp hơn so với chiều cao của mình.

Hình ảnh Chọn áo khoác thun nữ thu đông đẹp cho các cô nàng mũm mĩm 02
Những kiểu áo khoác ngắn sẽ giúp cơ thể bạn dài hơn những kiểu áo dài.

Chỉ cần tuân theo những nguyên tắc này và biết cách mix đồ, mọi nhược điểm trên cơ thể bạn sẽ đều tân biến, bạn sẽ có một bộ trang phục hoàn hảo.

Leave a comment