Chọn áo khoác thun nữ phù hợp với mọi cô nàng ngày thu đông

Mùa thu đông tới là lúc bạn chọn áo khoác thun nữ phù hợp để kết hợp cùng quần, váy cho phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn chiếc áo khoác thun nữ, áo khoác lửng nữ nào thì hãy cùng thời trang cecilia phạm tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé.

Chọn áo khoác thun nữ phù hợp kiểu dáng cardigan

Với những người có vóc dáng gầy, cao bạn nên tránh xa những chiếc áo ngắn, lửng lỡ, thay vào đó hãy chọn áo khoác nữ thun dáng dài có màu sáng (màu xanh, màu trắng..). Đồng thời chiếc áo phải vừa cỡ kích thước không được lớn hơn nếu lớn hơn sẽ thấy cơ thể bạn như đang ở trong cái thùng. Với áo khoác thun nữ này, bạn có thể phối với váy, quần jean hay quần trigging đều phù hợp.

hình ảnh Chọn áo khoác thun nữ phù hợp với mọi cô nàng ngày thu đông 01
Áo cardigan là trang phục dễ phối đồ.

Trái lại, với những người béo nhưng lại thấp, bạn cũng không nên quá lo lắng khi chọn trang phục. Hãy chọn áo khoác thun nữ phù hợp, không quá dài. Đồng thời nên lựa những màu hơi tối để vóc dáng lực lưỡng của bạn không bị bóc mẽ. Ngoài ra, bạn nên chọn những kiểu áo ôm vừa, không quá bó sát cũng không quá rộng để tránh lộ vòng eo ngấn mỡ.

hình ảnh Chọn áo khoác thun nữ phù hợp với mọi cô nàng ngày thu đông 02
Những chiếc áo thun nữ trơn màu luôn được phái đẹp ưa chuộng.

Còn những người có cơ thể cân đối thì việc lựa chọn áo khoác trở nên đơn giản rất nhiều. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc áo với màu sắc, kiểu dáng phong phú. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những chiếc áo khoác thun nữ đẹp và vừa phải, phù hợp với kích cỡ cơ thể. Như vậy bạn sẽ có bộ trang phục trở nên hoàn hảo phù hợp.

Thời trang ceciliapham chúc các bạn gái luôn xinh đẹp!

 

Leave a comment