Chọn áo khoác thun mỏng và khoác lửng nữ cho ngày se lạnh

Với mỗi kiểu thời tiết khác nhau, bạn lại lựa chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp để xuống phố và dạo chơi với bạn bè. Mùa thu đông và xuân 2017 đang tới, những mẫu áo khoác nữ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn với kiểu thời tiết se lạnh này.

Nếu bạn đi du xuân, đi phượt với bạn bè hay đi dạo, shopping… trong mùa thu đông hay đông thì bạn cũng cần những chiếc áo khoác thun mỏng nữ hay áo khoác lửng. Chúng có thể vừa giữ ấm cơ thể bạn, vừa nhẹ nhàng lại vừa giúp bạn khoe vóc dáng và cá tính. Thậm chí, nếu bạn đi làm thì đây cũng là trang phục hoàn hảo mang đến cho bạn sự tự tin, thanh lịch và duyên dáng.

Thời tiết mùa xuân khá lý tưởng với thời tiết mát dịu hoặc hơi se lạnh rất hợp cho những chuyến du xuân hay đi chơi hội, cô nàng trẻ trung có thể không cần đến những chiếc áo khoác ấm áp nữa mà chỉ cần chiếc áo khoác nhẹ khi xuống phố hay đi làm.

Những chiếc áo khoác thun mỏng nữ thường làm từ chất cotton, thun co giãn hoặc những mẫu áo cardigan bằng len cũng được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Thế nhưng kiểu áo cardigan không phù hợp lắm cho những buổi dạo phố hay dã ngoại, vì thế bạn nên chọn một chiếc áo khoác nhẹ dáng lửng, đó là kiểu áo khoác lửng nữ   rất hợp thời trang và thời tiết xuân, đặc biệt nó là gu ăn ý nhất cùng với nhiều kiểu đầm xoè điệu, hay bạn cũng có thể tận dụng những dáng váy sát nách để mix cùng áo khoác dáng lừng cho mùa xuân, thu đông.

Cùng Ceciliapham ngắm một số mẫu và cách mix áo thun mỏng nữ với các trang phục khác:

Hình ảnh chọn áo khoác thun mỏng và khoác lửng nữ cho ngày se lạnh 01
Áo khoác lửng thun nữ mỏng kết hợp cùng váy liền thân
Hình ảnh chọn áo khoác thun mỏng và khoác lửng nữ cho ngày se lạnh 02
Áo khoác trắng phối ren kết hợp cùng chân váy đen nữ tính
Hình ảnh chọn áo khoác thun mỏng và khoác lửng nữ cho ngày se lạnh 03
Áo khoác thun nữ cộc tay cùng váy liền thân
Hình ảnh chọn áo khoác thun mỏng và khoác lửng nữ cho ngày se lạnh 04
Áo thun mỏng nữ nhẹ nhàng
Hình ảnh chọn áo khoác thun mỏng và khoác lửng nữ cho ngày se lạnh 05
Áo khoác thun mỏng đen huyền bí
Hình ảnh chọn áo khoác thun mỏng và khoác lửng nữ cho ngày se lạnh 06
Áo khoác đỏ kết hợp cùng váy đen

 

Leave a comment