Chọn áo khoác lửng nữ giúp bạn gái như được “kéo dài chân”

Chọn áo khoác lửng nữ giúp cho cô nàng “nấm lùn” che đi khuyết điểm và tôn lên vóc dáng trong những ngày thu đông. Những cô nàng mi nhon tham khảo cách chọn áo khoác lửng nữ cho thu đông này nhé!

Đông về, các cô nàng nấm lùn rục rịch chọn áo khoác lửng nữ giúp bạn gái tôn lên vóc dáng. Điểm đặc biệt và ấn tượng là khi chính những mẫu áo khoác thun nữ giá rẻ dáng lửng đó sẽ giúp các nàng “ăn gian chiều cao”. Vô cùng trẻ trung, năng động và rất thời trang, trẻ trung.  Những bạn gái nấm lùn tham khảo những cách chọn áo khoác lửng nữ như được kéo dài chân nhé.

Chọn áo khoác lửng nữ giúp bạn gái như được “kéo dài chân” 01
Khoác lửng giúp các nàng chân ngắn trông cao ráo hơn nhiều

Chọn áo khoác lửng nữ giúp bạn gái như được kéo dài chân

Đừng tự ti khi bạn nấm lùn, hãy có một guot thẩm mỹ đẹp để có thời trang đẹp. Chỉ cần có gu thẩm mĩ tốt để diện cho mình thật phù hợp và trông cao ráo hơn nhé.  Hãy chọn cách phối đồ và mix áo khoác nữ đúng điệu cho nàng duyên dáng và hoàn hảo hơn nhiều đó.

Chọn áo khoác lửng nữ giúp bạn gái như được “kéo dài chân” 02
  Áo khoác lửng sáng màu thêm trẻ trung, duyên dáng

Với sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, áo khoác lửng nữ có thể biến teen girl thành cô nàng cá tính. Nhưng cũng có thể giúp bạn trở nên dịu dàng, cực kỳ “con gái” nhé!

Những item áo khoác thun nữ đẹp dáng lửng với gam màu sáng giúp bạn rạng rỡ, nổi bật. Bạn vẫn có thể trông rất gợi cảm chọn những mẫu váy liền thân ôm sát body. Đẹp hơn khi mix với áo khoác lửng nữ, bạn sẽ trông rất sexy gợi cảm và thật trẻ trung.

Chọn áo khoác lửng nữ giúp bạn gái như được “kéo dài chân” 03
  Mix đồ với áo khoác lửng thật đẹp

Chọn áo khoác lửng nữ giúp bạn gái ton – suir – ton

Sự đồng nhất về gam màu sắc và theo hình thức ton sur ton là một cách hữu hiệu cho cô nàng chân ngắn thêm quyến rũ. Ấn tượng và gấp dẫn người nhìn ngay lần gặp đầu tiên. Và tất nhiên, chọn đồ như thế cũng sẽ khiến các bạn trông cao hơn và thời trang hơn nhiều.

Ví dụ một mẫu váy liền thân mix với áo khoác thun nữ cùng tông trắng, kèm với chiếc túi xách hồng pastel đảm bảo sẽ trông bạn rất tuyệt đó.

Ceciliapham chúc các cô nàng “nấm lùn” tự tin với cách mix đồ của mình để luôn xinh đẹp nhé.

 

Leave a comment