Chọn áo khoác lửng nữ dài tay siêu xinh đón gió thu về

Khi mùa đông đến, việc chọn những chiếc áo khoác lửng nữ dài tay siêu xinh đón thu là một trong những thời trang được các cô nàng yêu thích. Thời trang ceciliapham sẽ giúp các bạn chọn được những chiếc áo khoác lửng nữ dài tay siêu xinh đón thu về nhé!

Là style thời trang linh hoạt, tùy vào độ dài ngắn, chất liệu… mà áo khoác lửng nữ phù hợp với tất cả.  Và nhất là luôn là item không thể thiếu cho những cô nàng điệu đà, thời trang. Thiết kế áo khoác lửng nữ dài tay sẽ là item giúp bạn gái tự tin trẻ trung khi dạo phố.

Chọn áo khoác lửng nữ dài tay ấm áp

Chọn áo khoác lửng nữ dài tay siêu xinh đón gió thu về 01
Chọn áo khoác lửng nữ dài tay ấm áp với gam màu đỏ nổi bật

Hơn nữa, áo khoác thun nữ đẹp dáng lửng còn là style để bạn cải thiện vóc dáng, khoe vòng eo thon. Và nhất là làm điệu hơn khi phối cùng với các loại váy. Có thể kết hợp áo khoác thun nữ dáng lửng cùng váy ôm sát giúp bạn khoe vòng eo. Kiểu áo khoác lửng nữ dài đến cạp quần sẽ giúp vòng 3 gợi tình của bạn hút ánh nhìn của người đối diện.

Áo khoác lửng tay dài có kết cấu ngang thân, nhiều chất liệu mát mẻ và thoáng trong mùa thu. Bạn có thể lựa chọn những chiếc áo khoác lửng bằng chất sợi, lưới hay cotton mỏng trong ngày thu nắng nóng.

Chọn áo khoác lửng nữ dài tay ren mỏng cá tính

Chọn áo khoác lửng nữ dài tay siêu xinh đón gió thu về 02
Chọn áo khoác lửng nữ dài tay ren mỏng cá tính cùng váy liền thân

Khi chọn chất liệu cho áo khoác nữ cũng nên lưu ý, bởi nó được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau, như voan hay ren điệu, hoặc cô nàng vẫn có thể phong cách bằng những chiếc áo khoác lửng jean. Mỗi kiểu dáng là phong cách khác nhau để bạn gái có thể lựa chọn cho mình.

Với mỗi dáng người, bạn nên cân nhắc khi chọn áo khoác thun nữ dáng dài tay nhé. Bởi còn phụ thuộc vào từng người khác nhau. Chọn áo, nên cân nhắc màu da, kiểu cách và khi phối đồ có thực sự phù hợp không nhé.

Chọn áo khoác lửng nữ dài tay siêu xinh đón gió thu về 03
Áo khoác lửng nữ dài tay nỉ ga màu tươi sáng

Nếu thích tươi mới trẻ trung, hãy chọn những mẫu áo khoác thun nữ có màu sáng như hồng cam. Hãy thử kết hợp với những chiếc áo cổ bèo cùng chân váy bút chì duyên dáng nữa bạn nhé!

Thời trang ceciliapham chúc các bạn mua sắm thật vui và rinh được nhiều mẫu đẹp.

Leave a comment