Cách phối đồ hoàn hảo với áo khoác thun nữ đẹp, dễ thương

Sở hữu vóc dáng nào đi chăng nữ, từ vòng eo “bánh mì” tới vòng 1, vòng 2 khiêm tốn? Bạn vẫn có thể mặc đẹp và chọn cho mình bộ trang phục phù hợp. Tham khảo những cách phối đồ hoàn hảo với áo khoác thun nữ đẹp từng dáng người để có những trang phục hoàn hảo nhất.

Với những người có kiểu thân hình đồng hồ cát thì những cách mix đồ với áo sơ mi nữ và chân váy midi/maxi sẽ là trang phục thích hợp. Giúp bạn che đi phần đùi “tròn trịa” và kém thon gọn. Chân váy midi còn nhấn mạnh vào điểm hấp dẫn nhất trên cơ thể bạn – vòng eo con kiến.

Hình ảnh Cách phối đồ hoàn hảo với áo khoác thun nữ đẹp, dễ thương 01
Người thân hình đồng hồ cát nên chọn cách mix giữa áo sơ mi với chân váy maxi/midi.

Kiểu váy liền thân với chất vải mịn cùng một chiếc áo khoác thun nữ đẹp hoặc áo khoác lửng nữ sẽ là iterm dành cho những cô nàng có thân hình quả táo. Váy liền thân sẽ giúp bạn che đi những điểm chưa hoàn hảo trên cơ thể.  Còn chiếc áo khoác lửng nữ đẹp sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn ở vòng eo thon gọn mặc dù bạn không có.

Hình ảnh Cách phối đồ hoàn hảo với áo khoác thun nữ đẹp, dễ thương 02
Váy liền thân kết hợp với áo khoác lửng nữ dành cho nàng có thân hình quả táo.

Còn với dáng người chữ nhật, hãy chọn cho mình một chiếc áo khoác lửng nữ. Chéo vạt tay bồng nhẹ cùng với chân váy ôm hay váy bút chì. Phần cạp áo và váy gặp nhau sẽ tạo điểm thắt xinh đẹp ở vòng hai. Khiến những đường cong trên cơ thể bạn trở nên rõ ràng và sắc nét hơn.

Với những người dáng quả lê, sự kết hợp của áo lửng suông + quần culottes sẽ là một iterm hoàn hảo cho bạn tự tin tới công sở.

Một số mẫu phối đồ hoàn hảo với áo khoác thun nữ đẹp cho nàng tham khảo:

Hình ảnh Cách phối đồ hoàn hảo với áo khoác thun nữ đẹp, dễ thương 03
Áo khoác thun mỏng nhẹ nhàng ngày đầu thu
Hình ảnh Cách phối đồ hoàn hảo với áo khoác thun nữ đẹp, dễ thương 04
Áo khoác gam trầm nhẹ nhàng, thanh lịch

Thời trang Ceciliapham chúc các bạn mùa thu đông ấm áp!

Leave a comment