Cách phối đồ với áo sơ mi – mọi cô nàng yêu sơ mi đều cần

Top 1: Mix cùng chân váy bút chì

Thời trang Hàn Quốc vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn gái công sở trẻ, từ những mẫu đầm, kiểu sơ mi hay dáng quần tây, chân váy bút chì phong cách Hàn được các bạn yêu thích và set đồ theo phong cách này.

Với chiếc áo sơ mi quen thuộc, bạn có thể mix cùng váy đầm Hàn Quốc kiểu dáng chân váy bút chì để tạo thành set đồ “chuẩn” nơi công sở. Lựa chọn những kiểu áo sơ mi cách điệu, màu sắc tươi sáng sẽ khiến bạn trẻ trung hơn. Cách phối đồ với áo sơ mi này sẽ đem lại cho bạn phong cách tự tin, duyên dáng và nhất là vẫn rất quyến rũ nơi công sở.

Hình ảnh Cách phối đồ với áo sơ mi - mọi cô nàng yêu sơ mi đều cần 01
 Áo sơ mi điệu đà duyên dáng khi mix với chân váy bút chì

Top 2: Mix cùng quần tây

Áo sơ mi nữ mix cùng quần tây sẽ là cách phối đồ mà khiến bạn không bao giờ thấy thất vọng. Quần tây thanh lịch, tôn dáng và khỏe khoắn khi kếp hợp với áo sơ mi sẽ khiến bạn hoàn hảo hơn nhiều.

Những kiểu quần tây thanh lịch công sở khá thích hợp cho những ngày thu đông, không nhất thiết phải là quần tây đen kết hợp cùng sơ mi trắng mà bạn có thể phá cách chọn nhiều các kết hợp màu khác nhau.

Hình ảnh Cách phối đồ với áo sơ mi - mọi cô nàng yêu sơ mi đều cần 02
Mix quần tây với áo sơ mi nữ sẽ cực đẹp cho những cô nàng chân dài

Cách phối đồ với áo sơ mi này sẽ làm bạn cực ưng mắt đó, nhất là với những bạn có đôi chân dài thon nhỏ, hãy thử nhé.

Top 3: Mix cùng áo blazer

Ngoài 2 cách trên, cách phối đồ với áo sơ mi còn được nhiều bạn trẻ ưa chuộng là khi mix cùng với áo blazer khi tiết trời vào thu hay se lạnh.

Hình ảnh Cách phối đồ với áo sơ mi - mọi cô nàng yêu sơ mi đều cần 03
Vào thu, bạn đừng quên kết hợp áo sơ mi với áo lazer nhé

Khi thời tiết bắt đầu sang thu thì những kiểu áo vest nhẹ, áo blazer lại lên ngôi, với dáng vest tay lỡ duyên dáng cho bạn gái khoác ngoài tiện dụng cho chiếc sơ mi hoặc áo thun mặc trong kết hợp cùng chân váy xòe.

Hãy bỏ túi cho mình 4 cách phối đồ với áo sơ mi trên để luôn xinh đẹp nhé các nàng của Thời trang ceciliapham!

Leave a comment