Cách phối đồ với áo khoác lửng nữ cho phái đẹp ngày thu

Mùa thu là mùa của những yêu thương với những cơn gió se lạnh nhưng vô cùng dịu dàng và hợp với lòng người. Bạn chuẩn bị cho mình những trang phục để đi chơi  dưới trời thu tuyệt đẹp chưa? Bạn đã thử chọn cho mình thời trang áo khoác lửng nữ chưa?  Hãy thử những cách phối đồ với áo khoác lửng nữ cho phái đẹp mùa thu này nhé.

Hãy cùng Cecilia Pham tham khảo một số mẫu mix đồ đẹp để mùa thu thêm thơ mộng và yêu kiều nhé.

 Phối đồ với áo khoác lửng nữ cho phái đẹp cùng quần culottes

Chỉ cần một chiếc áo dệt kim mỏng hay áo thun dáng rộng cùng với chiếc quần culottes là bạn đã có một iterm duyên dáng để dạo phố với bạn bè rồi đó. Với kiểu phối này bạn có thể chọn màu hồng pastel hoặc xanh nhạt dịu dàng.

Hình ảnh Cách phối đồ với áo khoác lửng nữ cho phái đẹp ngày thu 01
Iterm dịu dàng cho mùa thu.

 Phối đồ với áo khoác lửng nữ cho phái đẹp với quần sooc năng động

Một chiếc áo thun hoặc len mỏng sáng màu khi kết hợp cùng với những chiếc quần giả váy hoặc quần sooc cũng cho bạn một style cực kỳ trẻ trung và năng động. Khi dạo phố, bạn có thể kết hợp thêm với kính, túi xách và giày cao gót để trông thật phong cách.

Hình ảnh Cách phối đồ với áo khoác lửng nữ cho phái đẹp ngày thu 02
Áo thun/len với quần sooc năng động và trẻ trung

Để tạo sự phá cách và mới mẻ, bạn có thể khoác ngoài chiếc áo khoác lửng nữ. Tuy nhiên, để không bị nóng, bạn có thể mặc chiếc áo len không tay bên trong.

 Phối đồ với áo khoác lửng nữ cho phái đẹp với váy liền thân dịu dàng

Với những hôm tiết trời hơi se lạnh, bạn có thể phối với một chiếc áo khoác thun nữ đẹp. Được cách điệu không tay hoặc áo khoác lửng nữ bên ngoài bộ đầm xòe hay maxi thướt tha. Chiếc áo khoác lửng nữ ngoài không chỉ giúp bạn giữ ấm còn giúp bạn trở nên thu hút hơn. Nếu biết cách  phối đồ với áo khoác lửng nữ cho phái đẹp cùng váy liền sẽ có một style vô cùng nữ tính.

Hình ảnh Cách phối đồ với áo khoác lửng nữ cho phái đẹp ngày thu 03
Áo khoác lửng nữ mỏng phối váy xòe điệu đà.

Tùy theo phong cách, cá tính, vóc dáng bạn có thể phối trang phục và màu sắc cho phù hợp. Hãy học cách phối đồ và có một gout thẩm mĩ tốt để có được những set đồ hoàn hảo.

 

Leave a comment