Cách phối đồ cho người gầy – giúp cho thân hình đầy đặn hơn

Top 4 cách phối đồ cho người gầy trông đầy đặn hơn

Thuộc nằm lòng 4 cách phối đồ cho người gầy sau đây, bạn có thể tự tin xuống phố với vẻ ngoài khiến nhiều nàng phải ghen tỵ đấy. Cùng Cecilia tham khảo chúng nhé!

Top 1: Không mặc quần áo rộng thùng thình

Nhiều người cho rằng, gầy nên mặc đồ rộng thì sẽ mang lại cảm giác “có da có thịt” hơn, nhưng điều này hoàn toàn sai lầm nhé. Những bộ đồ thùng thình sẽ không tôn dáng, thậm chí còn khiến bạn trông như mặc nhầm đồ của người khác ấy.

Hình ảnh Cách phối đồ cho người gầy - giúp cho thân hình đầy đặn hơn 01
Dáng váy chữ A khá hợp với người gầy

Hãy chỉ nên chọn những trang phục có điểm nhấn rộng như tay phồng chẳng hạn, như thế trông bộ trang phục sẽ có điểm nhấn mà bạn không cảm giác bị “nuốt” trong bộ đồ đó.

Trong cách phối đồ cho người gầy, bạn cũng không nên mặc những bộ váy liền thân quá ôm quá vì sẽ làm lộ khuyết điểm người “ mỏng đét” của mình. Lựa chọn hoàn hảo và an toàn nhất cho những cô nàng gầy là nên chọn áo phông với dáng váy chữ A, sẽ khiến bạn trông đầy đặn hơn.

Top 2: Ưu tiên chọn trang phục có nhiều họa tiết

Cách phối đồ cho người gầy còn được lựa chọn nhiều đó là việc ưu tiên chọn những trang phục có nhiều họa tiết để giúp đánh lừa thị giác người nhìn, tránh mặc đồ trơn. Nhất là với những họa tiết tạo đường nét sọc ngang hay kẻ caro to bản sẽ khiến người đối diện bị thuyết phục hoàn toàn.

Top 3: Chọn váy midi dáng xòe hoặc bồng bềnh

Hình ảnh Cách phối đồ cho người gầy - giúp cho thân hình đầy đặn hơn 02
Váy bồng bềnh cũng giúp các nàng gầy trông đầy đặn hơn

Một trong những cách phối đồ cho người gầy được các stylis tư vấn đó là những chiếc váy midi có độ dài vừa phải sẽ giúp che được đôi chân khẳng khiu mà bạn muốn giấu.

Tuy nhiên đừng dại dột chọn dáng ôm nếu như bạn không muốn thẳng đuột từ trên xuống dưới. Váy midi dáng bồng bềnh hoặc xòe sẽ giúp bạn đầy đặn và đẹp hơn rất nhiều

Top 4:  Chọn quần jeans dày dặn, rộng hoặc ôm vừa phải

Hình ảnh Cách phối đồ cho người gầy - giúp cho thân hình đầy đặn hơn 03
 Quần jeans dày dặn cũng tôn dáng cho người gầy đó.

Quần jeans vải dày chắc chắn sẽ tôn dáng cho những nàng thân hình mỏng. Đồng nghĩa với điều đó, bạn nên tránh xa quần skinny nếu không muốn trở thành cò hương. Lựa chọn lúc này nên là quần suông, ống đứng hay ống loe.

Các nàng gầy hãy ghi nhớ những thời trang váy công sở cao cấp  trên nhé, để lựa chọn trang phục thật phù hợp, cho mình thêm xinh tươi xuống phố nhé.

Leave a comment