Cách phối đồ cực teen với quần jean

Quần jean từ lâu đã là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi cô gái. Với nhiều kiểu như ống đứng, ống loe, ống bo, kiểu trơn hay xước, ngố hay dài. Mỗi kiểu đều mang tới một phong cách riêng cho bạn gái.

Quần jean là trang phục dễ mặc, không “kén” người, do đó dù bạn cao hay thấp, người “cò hương” hay hơi mập, làn da trắng hay hơi tối màu bạn vẫn có thể có cách phối đồ với quần jean ăn ý để trở nên thật nổi bật và cá tính. Khi mặc chiếc quần jean lên, bạn sẽ trông thật năng động, trẻ trung và khỏe khoắn.

Một số cách phối đố với quần jean bạn nữ có thể tham khảo:

Quần jean với áo thun

Chỉ cần một chiếc quần jean ngố hoặc dài và một chiếc áo thun dáng suông, cộc tay vào mùa hè hoặc áo thun dài vào mùa thu đông là bạn đã có một bộ đồ hoàn hảo để đi làm, đi học, đi dạo phố rồi! Nếu muốn phá cách bạn có thể chọn quần jean với nhiều màu sắc khác như trắng hoặc hồng.

Hình ảnh Cách phối đồ cực teen với quần jean 01
Áo thun kết hợp cùng quần jean cá tính.

 

Ngoài ra, nếu muốn có vẻ ngoài sang trọng và lịch sự hơn, bạn có thể sử dụng thêm phụ kiện là một chiếc dây lưng, sơ vin áo thun hay một chiếc vòng cổ dài.

Hình ảnh Cách phối đồ cực teen với quần jean 02
Quần jean trắng kết hợp cùng áo thun dài tay sang trọng.

Quần jean với áo sơ mi

Hãy thay thế những chiếc quần tây quen thuộc thường đi kèm với áo sơ mi nữ bằng một chiếc quần jean cá tính. Nó sẽ khiến bạn “ăn gian” tuổi và trở nên trẻ trung hơn đấy! Một chiếc áo sơ mi dáng rộng đóng thùng với một chiếc quần jean sẽ là một trang phục hoàn hảo cho bạn tới cơ quan hay đi chơi với bạn bè.

Hình ảnh Cách phối đồ cực teen với quần jean 03
Áo voan phối quần jean mang lại phong cách mới lạ, thu hút.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn áo voan phối với quần jean. Cách phối đồ với quần jean này không những làm bạn trở nên thật duyên dáng mà còn rất nữ tính, hài hòa và mang đến một phong cách mới lạ, thu hút.

 

Leave a comment