Các cách phối đồ cực xinh với áo sơ mi trắng cho các bạn nữ

Được xem là trang phục không thể thiếu đối với phái đẹp, áo sơ mi nữ luôn là iterm không thể thiếu dù mùa đông hay mùa hè. Cùng ceciliapham tham khảo các cách phối đồ cực xinh với áo sơ mi trắng cho các bạn nữ nhé.

Dù bạn đang đi học hay đi làm, hay đi chơi… thì những chiếc áo sơ mi trắng nữ vẫn là phụ kiện tinh tế, nhẹ nhàng và không thể bỏ qua. Nhưng trải qua thời gian và tuổi tác, những chiếc áo sơ mi trắng nữ sẽ có những thay đổi, cách tân cho phù hợp với lứa tuổi và môi trường/hoàn cảnh sống của bạn.

Với các cô nàng công sở thì áo sơ mi trắng nữ là những bộ trang phục thời trang cao cấp đẹp khó cưỡng. Những chiếc áo được thiết kế tương đối đơn giản nhưng bạn có thể mix được nhiều phong cách khác nhau như quần jeans hay skinny, dịu dàng khi mix cùng chân váy bút chì hay chân váy xòe, năng động trẻ trung khi mix cùng quần short,… Đây cũng là lý do mà những chiếc áo sơ mi trắng nữ không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ cô gái nào.

Chất liệu áo sơ mi cũng tương đối phong phú và đa dạng, từ thô, đũi, đến voan, tuýt si… mỗi chất liệu lại được thiết kế thành nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể mặc kiểu cổ đức có khuy, áo voan cổ tròn không khuy hay những kiểu áo buộc nơ thanh lịch và dịu dàng…

Dù mùa thu, mùa hè hay mùa đông thì những chiếc sơ mi vẫn được các nàng tận dụng một cách triệt để, nếu như mùa hè bạn có thể mix với chân váy, quần sooc thì mùa đông bạn có thể khoác bên ngoài thêm một chiếc áo vest lịch sự hoặc với những chiếc quần âu hay quần jean đều rất phù hợp. Đặc biệt xu hướng thời trang áo sơ mi công sở cao cấp Hàn Quốc cũng là xu hướng thời trang được các cô nàng lựa chọn.

Cùng ngắm một số mẫu áo sơ mi trắng nữ được các nàng công sở lựa chọn nhé:

Hình ảnh Các cách phối đồ cực xinh với áo sơ mi trắng cho các bạn nữ 01
 Áo sơ mi trắng dài tay thanh lịch và đơn giản.
Hình ảnh Các cách phối đồ cực xinh với áo sơ mi trắng cho các bạn nữ 02
Sơ mi tay cộc và vai bồng.

 

Hình ảnh Các cách phối đồ cực xinh với áo sơ mi trắng cho các bạn nữ 03
Sơ mi voan dịu dàng.
Hình ảnh Các cách phối đồ cực xinh với áo sơ mi trắng cho các bạn nữ 04
 Áo sơ mi trắng cổ tròn cách điệu với nơ buộc.
Hình ảnh Các cách phối đồ cực xinh với áo sơ mi trắng cho các bạn nữ 05
Áo sơ mi ren hoa có thể phối với chân váy ôm hoặc quần âu.

 

 

Leave a comment