Bộ sưu tập những mẫu áo khoác phao nữ đẹp

Không chỉ những cô nàng mập mới cần cầu kỳ trong cách chọn lựa áo khoác phao nữ đẹp, mà hầu như bạn gái nào cũng cần kỹ lưỡng khi chọn loại áo khoác này. Bởi chọn áo khoác nữ đẹp cho người béo không dễ, cần chọn phù hợp sao cho che khuyết điểm mà vẫn trông thật duyên dáng, trẻ trung.

Chất liệu: Nên chọn loại áo khoác phao nữ đẹp và chất mềm nhẹ

Trên thị trường, các loại áo khoác phao nữ đẹp thường có chất liệu mềm, nhẹ và dễ kết hợp đồ. Tuy nhiên, những cô nàng béo mập thì không nên chọn loại chất liệu quá bó sát vào người, quá mềm mỏng, vì nó sẽ bó sát vào người khiến bạn càng lộ rõ những khuyết điểm trên cơ thể mình. Ngược lại, những chất liệu cứng cáp quá lại có vẻ khiến nàng thêm “nặng nề”.

Hình ảnh Bộ sưu tập những mẫu áo khoác phao nữ đẹp 01
Chọn áo khoác phao nữ chất mềm vừa phải là hợp lý nhất

Chính vì thế, áo khoác phao nữ đẹp cho người mập bạn nên ưu tiên chọn là loại có chất liệu mềm nhẹ vừa phải là thích hợp nhất.

Thiết kế đơn giản, màu sắc phù hợp

Còn về kiểu dáng, ưu tiên chọn loại có thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản càng tốt nhé. Tránh những chi tiết rườm rà như chiết eo, khóa trang trí…, đều sẽ khiến rối mắt. Bạn cũng có thể thử những chiếc áo khoác nữ dáng dài bình thường thôi nhé, nó sẽ khiến bạn trông trẻ trung và thon gọn hơn đó.

Hình ảnh Bộ sưu tập những mẫu áo khoác phao nữ đẹp 02
Ưu tiên những loại áo chiều dài vừa phải nhé

Đừng lúc nào cũng đen và đen các nàng nhé. Bởi nhiều cô nàng mập mạp thường nghĩ, áo khoác phao nữ đẹp hợp cho mình thì chỉ nên chọn màu đen, vừa sạch sẽ, ấm áp lại che được vòng 2 ngấn mỡ.

Nhưng kỳ thực không hẳn là như thế nhé, nàng có thể chọn áo màu cam sẫm, nâu sẫm hay màu be cũng rất phù hợp, vừa trông rất tươi mới, trẻ trung và nhất là cũng hợp với dáng người. Những gam màu này đủ giúp bạn đủ tự tin với chính mình, hoặc bạn cũng có thể phá cách với những màu nổi bật hơn như hồng, cam…, nếu bạn sở hữu làn da trắng nhé.

Hình ảnh Bộ sưu tập những mẫu áo khoác phao nữ đẹp 03
  Nước da trắng và chọn áo khoác phao màu hồng nổi cũng rất đẹp nhé.

Đừng nên chọn loại áo ngắn quá cũng như dài quá đầu gối, bởi nó sẽ “tố cáo” những điểm xấu trên cơ thể hơi tròn trịa của bạn đó. Tốt nhất, chỉ nên chọn loại có chiều dài vừa phải, không quá bó sát là hợp lý và trông ưng mắt nhất.

Leave a comment