Bộ sưu tập những mẫu áo khoác nỉ nữ đẹp giá rẻ

Đông đến, bạn gái nào cũng nên sắm cho mình chiếc áo khoác nữ nhé, để đảm bảo luôn được ấm áp, thời trang và rất dễ kết hợp. Với những bạn có dáng người “cò hương”, cũng chỉ cần khéo chọn là đã có chiếc áo khoác nỉ nữ đẹp mê hồn rồi. Cùng ngắm bộ sưu tập những mẫu áo khoác nỉ nữ đẹp giá rẻ.

Chọn kiểu dáng cho bộ sưu tập những mẫu áo khoác nỉ nữ

Bạn đừng nghĩ rằng, nếu mình béo thì cứ chọn áo thật eo thật bó sát, và gầy thì chọn áo thùng thình nhé, quan điểm đó hoàn toàn sai lầm đó. Bởi nếu các bạn gái có dáng hơi gầy mà chọn áo khoác nỉ rộng thì diện lên sẽ bị “chê tơi tả” cho coi. Tốt nhất, hãy chọn loại áo vừa vặn với mình, không quá chật ôm cũng không nên rộng quá. Trong những ngày đầu thu, lựa chọn cho mình chiếc áo khoác thun nữ nhẹ nhàng đem đến cho bạn vẻ trong sáng và vô cùng đáng yêu.

Hình ảnh Bộ sưu tập những mẫu áo khoác nỉ nữ đẹp giá rẻ 01
Chọn áo khoác nỉ vừa vặn cho nàng dáng gầy là đẹp nhất

Chỉ đơn giản với một chiếc áo khoác nỉ nữ đẹp, gam màu sáng bạn có thể mix cùng jeans và áo len, trông bạn sẽ thật đầy đặn, trẻ trung và khá năng động đấy. Kiểu dáng áo khoác thể thao chất liệu nỉ đem lại cho bạn phong cách vô cùng cá tính và ấm áp trong những ngày thu đông.

Nên chọn áo khoác nỉ có kiểu dáng càng đơn giản càng tốt, đừng quá kiểu cách cũng như có nhiều chi tiết rườm rà. Bạn có thể chọn áo dáng dài hẳn hay vừa phải cũng đều dễ phối đồ và giúp bạn “ăn gian” cân nặng đó.

Chọn màu sắc cho bộ sưu tập những mẫu áo khoác nỉ nữ

Hình ảnh Bộ sưu tập những mẫu áo khoác nỉ nữ đẹp giá rẻ 02
Áo khoác nỉ nữ dáng dài và màu sáng hợp cho người dáng gầy

Thiết kế áo khoác nỉ nữ đẹp thường có gam màu sẫm hoặc những màu tươi trẻ, để bạn có nhiều cơ hội chọn lựa. Với những bạn gái có dáng gầy, nhỏ, nên lựa chọn gam màu tối hoặc áo nỉ với nhiều họa tiết màu mè để “đánh lừa” thị giác người nhìn, như thế trong bạn sẽ đầy đặn hơn đó.

Bạn gái có dáng người hơi gầy cũng có thể chọn áo khoác nỉ nữ đẹp với họa tiết tạo đường nét sọc ngang hay kẻ caro to bản cũng sẽ rất phù hợp. Để chiếc áo khoác nỉ thêm đẹp, bạn có thể kết hợp với rất nhiều phụ kiện đi kèm như khăn quàng cổ, đôi boot da lộn, đảm bảo trông nàng sẽ cực kì duyên dáng và năng động đó.

Hãy cùng Ceciliapham chọn cho mình bộ sưu tập những mẫu áo khoác nỉ nữ đẹp giá rẻ để có một mùa đông thật ấm áp và xinh tươi nhé.

Leave a comment