Bí quyết lựa chọn áo khoác lửng nữ giá rẻ cho cô nàng mập

Nếu những cô gái có thân hình thon thả có thể thoái mái chọn đồ thời trang theo ý muốn. Những cô nàng mũm mĩm cũng không cần phải quá lo lắng với vấn đề này. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp cô nàng nập tìm được cho mình bộ trang phục hoàn hảo.

Bí quyết lựa chọn áo khoác lửng nữ giá rẻ – tránh xa chi tiết rườm rà

Nguyên tắc đầu khi lựa trang phục cho nàng mập là tránh xa trang phục thiết kế rườm rà. Nó khiến bạn trở nên mập hơn, rối mắt hơn. Nên ưu tiên chọn những chiếc áo khoác thun nữ giá rẻ  hay áo khoác lửng nữ giá rẻ với thiết kế đơn giản, đơn sắc và ít chi tiết. Đồng thời kiểu dáng cũng đơn giản và không cầu kỳ sẽ khiến cơ thể bạn trông nhẹ nhàng hơn.

Bí quyết lựa chọn áo khoác lửng nữ giá rẻ cho cô nàng mập 01
Nàng mập nên chọn những chiếc áo khoác ít chi tiết hơn.

Bí quyết lựa chọn áo khoác lửng nữ giá rẻ – áo không quá ngắn

Một lưu ý nữa, khi lựa chọn áo khoác lửng nữ giá rẻ, bạn cũng không nên chọn những chiếc áo quá ngắn hay quá sáng màu. Nên chọn những chiếc tối màu và ngang hông để không làm lộ vòng eo bánh mì. Hãy chú ý lựa chọn những bộ đồ giúp bạn che đi khuyết điểm và phô ra ưu điểm của cơ thể.

Bí quyết lựa chọn áo khoác lửng nữ giá rẻ cho cô nàng mập 02
Áo khoác lửng nữ đơn sắc và ít chi tiết giúp cơ thể nhẹ nhàng hơn.

Với những chiếc áo khoác nữ cho cô nàng mập cũng nên tránh chọn những chiếc có đính nhiều khuy, nó sẽ khiến bạn mập mạp hơn. Đồng thời, khi phối trang phục bạn cũng nên tìm những tông màu nhẹ và tối để đánh lừa thị giác. Hãy chuẩn bị cho mình đôi giày cao gót để cơ thể được dài và cao hơn nhé !

Thời trang ceciliapham chúc các cô nàng luôn xinh đẹp!

Leave a comment