Bí quyết chọn những mẫu đầm liền mùa đông vừa ấm vừa sang

Từ lâu, những thiết kế đầm liền mùa đông  đã luôn được chị em lựa chọn mỗi khi trời chuyển mùa, bởi những thiết kế vừa sang trọng, lịch sự mà rất dễ kết hợp đồ, phù hợp với chốn công sở. Nhưng lựa chọn làm sao vừa được mặc đẹp lại vừa hợp với túi tiền không phải ai cũng biết cách, cùng theo dõi bài viết sau để nắm được bí quyết nhé.

Bí quyết chọn những mẫu đầm liền công sở mùa đông

Hình ảnh bí quyết chọn những mẫu đầm liền mùa đông vừa ấm vừa sang 01
Thiết kế trẻ trung, sang trọng

Bí quyết đầu tiên để lựa được những thiết kế váy liền mùa đông đó là chọn mua ở những cửa hàng thời trang công sở nổi tiếng, chất lượng đã được người dùng khẳng định qua nhiều năm. Tránh trường hợp mua hàng ở những shop vỉa hè, nhiều khi hàng bị kém chất lượng mà giá cả vẫn “ngất trời” đó.

Chọn mua váy liền thu đông đẹp để lịch sự nơi công sở, hay đi chơi cũng hợp, vì thế khi mua cần chọn lựa kĩ, nên chọn những kiểu dáng đơn giản tránh rườm rà phức tạp quá nhiều sẽ làm rối mắt người nhìn.

Săn đồ mùa sale – Bí quyết chọn những mẫu đầm liền mùa đông

Hình ảnh bí quyết chọn những mẫu đầm liền mùa đông vừa ấm vừa sang 02
Đầm liền mùa đông cho chị em thêm lịch sự, sang trọng

Giao mùa hoặc cuối mùa, là khi những hãng thời trang tung ra những đợt khuyến mãi khủng, thanh lí kho…, để trưng bày những mẫu cho mùa mới. Theo những tín đồ thời trang thích săn hàng sale đã từng tâm sự, không phải hàng khuyễn mại nào cũng như nhau đâu nhé, chỉ cần khéo lựa và tinh mắt, nhanh tay là đã chọn được những mẫu đầm liền mùa đông đẹp, chất lượng, hợp với dáng người và nhất là giá vô cùng “hạt rẻ”.

Nhất là những chị em có vóc người chuẩn, thì những thiết kế thời trang công sở đẹp dù có không còn mốt nữa, nhưng mặc lên, phối đồ vào vẫn hết sức long lanh đấy.

Hàng second hand

Hình ảnh bí quyết chọn những mẫu đầm liền mùa đông vừa ấm vừa sang 03
Váy liền thân thu đông đẹp cho chị em

Đừng nghĩ rằng xài đồ second hand là không đẹp nhé, thậm chí còn trái ngược hoàn toàn. Khi mua được hàng nước 1 thì sẽ đảm bảo lựa được những mẫu vừa đẹp lại chất lượng, độc đáo hơn rất nhiều. Ở Hà Nội, có nhiều tuyến phố chuyên bán hàng second hand như phố Đông Tác, chị em có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu đầm liền đẹp miễn chê đó.

Thời trang ceciliapham chúc các bạn có một mùa đông ấm áp!

Leave a comment