Bật mí chọn váy liền mùa đông đẹp cho những cô nàng gầy

Để các vòng trông đầy đặn, diện đồ cho xinh và tự tin. Nếu thuộc tuýp những cô nàng siêu mỏng thì đừng nên bỏ qua những bí quyết chọn váy liền thân mùa đông đẹp dưới đây cho các nàng nhé.

Cùng Cecilia Phạm chọn váy liền mùa đông đẹp cho những cô nàng gầy nhé . Nhiều cô nàng mập lại ám ảnh nỗi lo giảm cân khi số đo 3 vòng cứ tròn trịa. Nhưng ngược lại mấy cô nàng cò hương siêu mỏng lại áp lực tăng cân. Để các vòng trông đầy đặn, diện đồ cho xinh và tự tin. Nếu thuộc tuýp những cô nàng siêu mỏng thì đừng nên bỏ qua những bí quyết chọn váy liền thân mùa đông đẹp dưới đây cho các nàng nhé.

Váy liền mùa đông đẹp cho những cô nàng gầy không quá bó sát

Với đặc điểm không quá bó sát, mẫu chọn váy liền mùa đông đẹp cho những cô nàng gầy  dáng suông sẽ giúp chủ nhân che đi vóc dáng cò hương siêu mỏng thiếu gợi cảm. Dáng váy này sẽ giúp thân hình của người mặc trông cân đối hơn.

Hình ảnh Bật mí chọn váy liền mùa đông đẹp cho những cô nàng gầy 01
Thiết kế đẹp cho người siêu mỏng

Một lưu ý nhỏ nữa là, hãy ưu tiên chọn những mẫu váy liền mùa đông đẹp cho cô nàng gầy có màu sắc sáng và tươi mới nhé và kết hợp với những đường cắt cúp ôm nhẹ, bạn sẽ trông đầy đặn hơn khi mặc những chiếc váy tối màu đó.Tuy nhiên, khi lựa chọn, bạn cũng không nên chọn những chiếc oversize rộng thùng thình mà chỉ nên chọn dáng váy nhỏ gọn và vừa phải để tạo cảm giác thoải mái.

Váy liền mùa đông đẹp cho những cô nàng gầy với váy xòe

Chân váy hoặc váy xòe sẽ giúp cho người gầy che bớt khuyết điểm, trông đầy đặn quyến rũ hơn. Có cách phối đồ đẹp mắt và chọn những mẫu váy liền mùa đông với chất liệu nhẹ nhàng, thiết kế phần chân váy may xếp ly úp hay ly nhún, tạo độ phồng và bay bổng cho váy giúp vòng ba kẹp lép của bạn trở nên đầy đặn hơn.

Hình ảnh Bật mí chọn váy liền mùa đông đẹp cho những cô nàng gầy 02
Váy xòe cực phù hợp với cô nàng cò hương

Họa tiết và màu sắc váy liền thân thu đông có ảnh hưởng khá lớn đến diện mạo của bạn. Một số mẹo được các cô gái quan tâm khi chọn màu sắc cải thiện số đo.  Đó là lựa chọn những tông màu tươi sáng, họa tiết trẻ trung, bắt mắt.

Những tông màu sáng và họa tiết cũng là một trong những tip “đánh lừa” thị giác người đối diện. Bạn có thể mặc các mầu hồng nhạt, vàng nhạt, xanh nhạt hoặc mầu nude…đều sẽ khiến bạn khắc phục được những vòng “xẹp lép” để tự tin đẫy đà hơn đó.

Thời trang cao cấp Cecilia Phạm chúc các bạn luôn vui và xinh đẹp!

Leave a comment