Áo khoác thun nữ – bạn đồng hành của phái đẹp mùa thu đông

Vào những ngày trời thu se lạnh, một chiếc áo khoác dạ dày có thể làm bạn nóng bức. Nhưng những chiếc áo cộc lại khiến bạn nổi da gà. Cùng ceciliapham chọn những chiếc áo khoác thun nữ bạn đồng hành của phái đẹp mùa thu đông nhé. Vì thế, chiếc áo khoác thun nữ sẽ đồng hành cùng phái đẹp khi thu đông tới.

Nhiều năm trở lại đây, những chiếc áo khoác thun nữ đang ngày càng được phái đẹp ưa chuộng. Bởi sự tiện dụng và thiết kế tinh tế, hợp thời trang. Không chỉ đa dạng về chất liệu mà chúng còn rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã. Với chiều cao, vóc dáng như thế nào phái đẹp đều tìm được những chiếc áo khoác thun phù hợp.

1-Áo khoác thun nữ  bạn đồng hành của phái đẹp mùa thu đông kiểu cardigan

Áo khoác thun nữ - bạn đồng hành của phái đẹp mùa thu đông 01
Áo khoác lửng cho ngày thu đông
Áo khoác thun nữ - bạn đồng hành của phái đẹp mùa thu đông 02
  Áo khoác thun nữ có nhiều kiểu dáng cho bạn nữ lựa chọn.

Với những người dáng cao và đậm người thì những chiếc áo khoác thun nữ dáng dài thiết kế kiểu khoác bên ngoài như những chiếc blazer sẽ giúp bạn nữ khoe lợi thế của đôi chân và tấm lưng dài với eo thon gọn. Với vóc dáng nhỏ nhắn và chiều cao khiêm tốn. Thì áo khoác lửng nữ dáng lửng sẽ là lựa chọn phù hợp.

2- Áo khoác thun nữ  bạn đồng hành của phái đẹp mùa thu đông – thun lửng dầy dặn

Tùy sở thích hay kiểu dáng, bạn có thể chọn cho mình những chiếc áo khoác. Đa dạng về chất liệu khác nhau như thun, len hay kaki…

Áo khoác thun nữ - bạn đồng hành của phái đẹp mùa thu đông 03
Áo khoác lửng nữ đa dạng về kiểu dáng, phong phú về chất liệu.

Với áo khoác nữ mỏng bạn có thể kết hợp đa dạng với quần jean, âu. Kết hợp cùng chân váy hay váy liền thân. Chúng không chỉ giúp bạn giữ ấm đôi tay khi trời se lạnh. Mà còn mix đồ tạo nên phong cách rất hợp thời trang.

Leave a comment