Áo khoác lửng nữ đẹp – thời trang đông cho cô nàng mi nhon

Vào những ngày thu đông đến gần, áo khoác lửng nữ đẹp thời trang đông lên ngôi. Những chiếc áo khoác là một trang phục không thể thiếu của bất kì cô gái nào. Bởi vì chúng đem lại sự ấm áp cho mỗi cô nàng.

Những cơn gió lạnh ùa về, những chiếc áo khoác đón giữ hơi ấm cho những cô nàng. Vậy, các cô nàng đã sẵn sàng cùng Cecilia Pham rinh mẫu áo khoác mùa đông về tủ đồ chưa?

Áo khoác lửng nữ đẹp thời trang đông đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đến màu sắc. Tuy nhiên, không phải chiếc áo khoác nào cũng phù hợp với bạn. Những cô nàng “nấm lùn” mi nhon cũng nên cân nhắc khi lựa chọn cho mình những mẫu áo khoác mùa đông nhé. Với những mẫu áo khoác trend coat, áo khoác dáng dài, những mẫu áo này sẽ khiến cho thân hình mi nhon của bạn “lọt thỏm” trong những chiếc áo.

Hãy cùng thời trang Cecilia Phạm sẽ bật mí cho bạn lựa chọn những chiếc áo khoác lửng nữ đẹp phù hợp với dáng người và tôn lên vóc dáng cho bạn nhé.

Áo khoác lửng nữ đẹp thời trang đông với áo khoác jean

Hình ảnh Áo khoác lửng nữ đẹp - thời trang đông cho cô nàng mi nhon 01
Áo khoác bò lửng thời trang đông cá tính
Hình ảnh Áo khoác lửng nữ đẹp - thời trang đông cho cô nàng mi nhon 02
Áo khoác bò cùng chân váy đen
Hình ảnh Áo khoác lửng nữ đẹp - thời trang đông cho cô nàng mi nhon 03
Kết hợp áo khoác jean lửng cùng váy liền trắng

Những chiếc áo khoác lửng nữ đẹp cho thu đông này giúp nàng mi nhon trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn. Nếu những chiếc áo khoác trend coat, áo khoác dáng dài thường đánh cho những cô nàng có thân hình cao ráo, “siêu mẫu” thì những chiếc áo khoác lửng nữ sẽ là người bạn đồng hành của những cô nàng mi nhon.

Hình ảnh Áo khoác lửng nữ đẹp - thời trang đông cho cô nàng mi nhon 04
Áo khoác lửng jean thời trang

Sự đa dạng mẫu mã, thiết kế chất liệu sẽ giúp cho nàng dễ lựa chọn áo khoác ưng ý. Từ những chiếc áo khoác lửng bò kết hợp cùng với quần jean hay váy jean, đem lại vẻ năng động, cá tính cho các cô nàng.

Áo khoác lửng nữ đẹp thời trang đông với áo khoác bomber cá tính

Hình ảnh Áo khoác lửng nữ đẹp - thời trang đông cho cô nàng mi nhon 05
Áo khoác bomber đỏ đô ấm áp

Hay những chiếc áo khoác nữ bomber mang lại vẻ trẻ trung, bụi bặm và cá tính. Những chiếc áo khoác thun nữ đẹp nhẹ nhàng , nữ tính, dễ thương.  Bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo khoác lửng nữ phù hợp với cá tính của mình nhé. Cùng Cecilia Phạm tham khảo những mẫu áo khoác lửng đẹp cho nàng.

Hình ảnh Áo khoác lửng nữ đẹp - thời trang đông cho cô nàng mi nhon 06
Áo khoác hoa cá tính xuống phố

Hay đôi khi là những chiếc áo khoác thun mỏng

Nhẹ nhàng, đơn giản nhưng chưa bao giờ là hết mốt. Những mẫu áo khoác thun mỏng dáng lửng giúp cho nàng giữ ấm trong những ngày đầu thu. Không những vậy, chúng tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, dễ thương của mỗi cô nàng và rất dễ mix đồ với những trang phục và phụ kiện đi kèm.

Hình ảnh Áo khoác lửng nữ đẹp - thời trang đông cho cô nàng mi nhon 07
Áo khoác thun mỏng nữ nhẹ nhàng với gam hồng

 

Leave a comment